22/04/2022, 17:11 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây không lâu, khán giả không khỏi bất ngờ trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã bị bầu sô hải ngoại Liên Phạm nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội tiếp tục rộ lên thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành "trai độc thân". Lý giải nguyên nhân, bài đăng này cho biết do giọng ca Xin lỗi tình yêu đã nhiều lần vắng mặt đồng thời không phản đối đơn ly hôn. Từ đó Tòa án Mỹ chính thức đi đến phán quyết cuối cùng là kết thúc cuộc hôn nhân hợp pháp của Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô Liên Phạm. Cuối cùng, sau gần 8 tháng nộp đơn, cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập kỷ giữa bà Liên Phạm với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã kết thúc.

Trước đó, giọng ca sinh năm 1971 khiến công chúng không khỏi bất ngờ với thông tin đã là đăng kí kết hôn từ lâu. Từ trước đến lúc có thông tin trên, khán giả luôn nghĩ nam ca sĩ độc thân và không ngừng "đẩy thuyền" với nhiều nữ ca sĩ khác. Khi được khán giả gán ghép, nam ca sĩ cũng không phản đối do vậy thông tin trên đã khiến công chúng dậy sóng.

Được biết, theo thông tin từ đơn ly hôn cho biết, bà Jackie Phạm đã kết hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của Đàm Vĩnh Hưng) vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản. Từ sau khi thông tin kết hôn bị lộ ra, cả Mr. Đàm và bà Liên Phạm đều im lặng và hiếm khi phát ngôn về sự việc này. Cả hai vẫn thường xuyên chặm mặt nhau ở các show âm nhạc tại Mỹ.

Jackie Liên Phạm là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ. Bà sinh năm sinh năm 1954. Ngoài làm bầu sô và còn là chủ nhà hàng. Trên trang cá nhân, bà Liên Phạm thường đăng tải các bài viết ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó nam ca sĩ gọi vợ "trong giấy tờ của mình" là "sếp".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google