26/09/2023, 13:18 Thêm vào topic
feature-top

Seol In Ah là diễn viên trẻ triển vọng của nền điện ảnh Hàn Quốc. Hoạt động nghệ thuật từ năm 2015, nhưng tên tuổi cô thực sự bùng nổ sau vai nữ phụ trong Hẹn Hò Chốn Công Sở (2022), đóng cùng Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong. 

Thời điểm đó, cô được khen có diễn xuất lẫn ngoại hình “ăn đứt” nữ chính, là điểm sáng lớn của Hẹn Hò Chốn Công Sở. Ngay sau dự án này, nữ diễn viên bất ngờ bị netizen gắn mác “tiểu Son Ye Jin” khi xuất hiện với vẻ ngoài giống hệt tình đầu quốc dân.

Seol In Ah (bên trái) được ví là "bản sao" của Son Ye Jin (bên phải).

Sau Hẹn Hò Chốn Công Sở, Seol In Ah được ưu ái cho vào vai nữ chính trong 1 tựa phim thanh xuân.

Cụ thể, sau Hẹn Hò Chốn Công Sở, Seol In Ah gây chú ý khi xác nhận tái xuất trong phim thanh xuân Ốc Đảo Tuổi Trẻ. Trong phim, nữ diễn viên hóa thân thành nữ sinh, nên duyên với dàn nam thần đình đám Hàn Quốc. 

Đặc biệt, tạo hình nhân vật nữ chính của Seol In Ah trong phim khiến netizen kinh ngạc vì quá giốngSon Ye Jin. Bên cạnh đó, khí chất thanh xuân mà Seol In Ah mang lại cũng không khác gì đàn chị.

Seol In Ah trong Ốc Đảo Tuổi Trẻ.

Son Ye Jin trong The Classic.

20 năm trước, Son Ye Jin từng gây bão với tạo hình y hệt, trong tựa phim điện ảnh kinh điển - The Classic (Cổ Điển). Thời điểm phim lên sóng, Seol In Ah dính nghi vấn sao chép tạo hình của đàn chị, từ kiểu tóc đến trang phục. 

Tuy nhiên về sau, nữ diễn viên đã khiến khán giả “quay xe” khen ngợi vì diễn xuất chắc tay, ngoại hình xinh xắn. Tại phần bình luận, khán giả dành nhiều lời khen cho màn thể hiện của Seol In Ah, đồng thời kỳ vọng, cô sẽ có dịp hợp tác với Son Ye Jin trong thời gian tới.

Sắp tới đây, Seol In Ah sẽ đóng chính trong phim xuyên không Dưa Hấu Lấp Lánh. Khán giả mong rằng, cô sẽ chứng minh được năng lực của bản thân, để nhận về những cúp vàng danh giá về diễn xuất.

Tạo hình của Seol In Ah trong phim mới - Dưa Hấu Lấp Lánh.

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư công khai hẹn hò với bạn trai, danh tính nửa kia có gì mà gây chú ý?

Anh trai Dương Tử lộ tạo hình cực bén, Thành Nghị lẫn Tiêu Chiến phải dè chừngTiêu Chiến nối gót Triệu Lộ Tư thất bại trong việc thu hút thương vụ cho phim

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google