01/04/2023, 10:46 Thêm vào topic
feature-top

Dispatch Hàn Quốc tung loạt hình ảnh hẹn hò của hai diễn viên Lee Do HyunLim Ji Yeon. Hai diễn viên được cho là bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2022.

Cụ thể, vào ngày 15/12/2022, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun gặp nhau bên ngoài nơi ở của Lee Do Hyun.. Theo Dispatch, cả hai đã cùng nhau làm một người tuyết nhỏ, trang trí nó trên mui xe của Lee Do Hyun và chụp ảnh.


Dispatch cho biết cặp đôi bắt đầu hẹn hò khi quay những phân đoạn cuối của phim The Glory. Mối quan hệ của họ được giữ kín với các bạn diễn. Tuy nhiên, nguồn tin trong giới giải trí cho biết tinh thần đoàn kết trong đoàn làm phim The Glory rất tốt. Cả nhóm thường xuyên ăn tối cùng nhau. Đó là cách họ giúp mối quan hệ giữa các thành viên khăng khít hơn.

Đến tháng 1/2023, Lee Do Hyun bận rộn quay hai dự án cùng lúc là bộ phim truyền hình The Good Bad Mother và bộ phim kinh dị Grave Digger. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa bao giờ bỏ lỡ các buổi đi ăn tối cùng với đoàn làm phim The Glory.

Trong một bữa ăn tối nhóm, gồm có biên kịch Kim Eun Sook, Song Hye Kyo, Yeom Hye Ran, Jung Sung Il, Park Sung Hoon, Kim Hieora, Cha Joo Young, Kim Gun Woo và nhiều người khác, quản lý của Lim Ji Yeon đã đón Lee Do Hyun và chở anh đến nhà nữ diễn viên bằng ô tô của công ty cô. 

Dispatch khẳng định trong Ngày Valentine trắng 14/3 vừa qua, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun đã tận hưởng một buổi hẹn hò ở Geumho-dong.

Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon hiện là những cái tên được công chúng quan tâm khi dự án phim The Glory - Vinh quang trong thù hận gây sốt màn ảnh nhỏ châu Á. Trong phim, Lee Do Hyun trong vai nam chính Joo Yeo Jeong hết lòng giúp đỡ nữ chính Moon Dong Eun trả thù hội bạn bạo lực học đường cô. Đáng nói là đứng đầu hội nhóm này là nhân vật do Park Yeon Jin thủ vai.

Hiện công ty quản lý của cả hai đều phản hồi rằng đang trong quá trình xác nhận. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của thông tin do thời điểm Dispatch công bố đúng ngày Cá Tháng Tư.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google