27/07/2022, 15:27 Thêm vào topic
feature-top

Cũng như nhiều người bình thường khác, sao Việt sau thời gian dài hoạt động nước ngoài thì khi trở về Việt Nam cũng tranh thủ thời gian để thực hiện công việc lẫn các dự án nghệ thuật. Vậy sao Việt sẽ chọn làm gì đầu tiên khi trở về nước, hãy cùng SAOstar khám phá nhé!

Hoa hậu Phạm Hương

Những ngày qua, fan sắc đẹp của Việt Nam được dịp hào hứng trước thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức trở về nước sau nhiều năm sang Mỹ sinh sống. Được biết lần trở về Việt Nam này, Phạm Hương sẽ thăm gia đình và làm một số công việc.

Dù chưa biết rõ lịch trình của nàng Hậu, song mới đây một người bạn của Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh đi ăn ốc cùng Phạm Hương với nội dung: "Buổi trưa vui vẻ".Khác với hình ảnh cuốn hút, sang trọng hay quyết đoán trên sóng truyền hình, trong ảnh đi ăn ốc do người bạn chia sẻ, Phạm Hương xuất hiện giản dị với áo sơ mi hồng quần tây đen và mang dép.

Ca sĩ Đan Trường

Mới đây nhất ngay khi trở về nước, Đan Trường cùng doanh nhân Thủy Tiên và con trai Mathis Thiên Từ đã có chuyến từ thiện ở nhiều địa điểm. Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Đan Trường vẫn dành thời gian để có những hành trình ý nghĩa, được gặp gỡ và trao những phần quà đến với hoàn cảnh khó khăn.

Đan Trường cho biết chuyến đi từ thiện lần này có ý nghĩa đặc biệt vì sự góp mặt của con trai Mathis Thiên Từ và doanh nhân Thủy Tiên. Cả ba xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, hào hứng cho hành trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống đến những mảnh đời khó khăn.

Ca sĩ Phương Loan

Cuối năm 2020, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đã khiến nhiều khán giả bàng hoàng. Sau biến cố, bà xã nam nghệ sĩ suy sụp, mãi một thời gian dài mới dần ngui ngoai được nỗi đau.

Đến đầu tháng 3/2022, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã có lần đầu tiên trở về Việt Nam sau khi ông xã qua đời. Trong lần về thăm quê hương, ca sĩ Phương Loan đã có những chuyến du lịch với người chị em thân thiết Việt Hương. Phương Loan cũng cho ra mắt album tập hợp các bài hát mà ông xã từng sáng tác, được chị thu âm nhưng chưa kịp phát hành. Ngoài ra, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng xử lý các công việc liên quan đến căn hộ mà chồng từng ở tại Phú Nhuận trước khi qua đời.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google