26/11/2022, 19:30 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 26/11, dư luận dậy sóng trước video làm từ thiện một cách kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô. Dù xuất phát từ hành động tặng đồ ăn cho người vô gia cư, nhưng anh chàng lại gây tranh cãi bởi một loạt phát ngôn như:“Hello (xin chào) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn", "Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu".

TikToker Nờ Ô Nô gây tranh cãi khi đi làm từ thiện mà phát ngôn kém duyên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @tuanbrice)

Anh liên tục có những lời khó nghe khi nói về bà cụ dù đang làm thiện nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @tuanbrice)

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, khán giả và nhiều sao Việt đã phản ứng dữ dội. Người mẫu Lê Thúy thẳng tay nhấn nút báo cáo tài khoản TikToker của Nờ Ô Nô.

Cô chia sẻ: "Mình từ chối mua, sử dụng dịch vụ của bất kì thương hiệu, quán ăn nào book bạn Nờ Ô Nô review cho đến khi bạn thực sự thay đổi tư duy, content thu hút rẻ tiền. Không có từ ngữ nào để nói về cách bạn đang làm cho xã hội xấu xí và cộng đồng TikTok nếu vẫn cứ giữ những content như vậy thì suy đồi đạo đức trầm trọng".

Lê Thúy thẳng tay báo cáo tài khoản và từ chối những thương hiệu, cửa hàng mời TikToker Nờ Ô Nô review. (Ảnh: Facebook Le Thuy)

Nữ người mẫu phản ứng dữ dội trước nội dung kém duyên mà Nờ Ô Nô đăng tải. (Ảnh: Facebook LeThuy)

Người mẫu Nhâm Phương Nam cũng gay gắt chỉ trích hành động của Nờ Ô Nô. Anh chia sẻ: "Mình tuyên bố sẽ không bước chân tới tất cả quán ăn bạn này được booking review. Mình nuốt không trôi".Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đồng tình với quan điểm của Nhâm Phương Nam như Trịnh Tú Trung, Lưu Hiền Trinh, Lộ Lộ, Lương Gia Huy, Huỳnh Tú và Mạnh Lân.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân viết:"Ít khi quan tâm mấy cái tiêu cực. Mỗi người báo cáo 1 cái cho sập luôn kênh đi chứ để kiểu này thì toxic quá. Bất chấp để nổi tiếng mà vẫn không hiểu sao gần 100k tim cho hành động như này".

Nhâm Phương Nam chỉ trích hành động của Nờ Ô Nô. (Ảnh: Facebook Nhâm Phương Nam)

Nhiều sao Việt đồng tình với quan điểm của nam người mẫu. (Ảnh: Facebook Nhâm Phương Nam)

Ca sĩ Vũ Hà đăng tải một đoạn video phê phán hành động của Nờ Ô Nô. Anh chia sẻ:"Tuấn ơi, em đang làm một điều vô cùng phản cảm. Em đang làm điều tốt nhưng tại sao lại phát ngôn ra những câu kinh khủng như vậy? Em cho người ta ăn được một tô phở thì em có thể nói như vậy à? Anh khuyên em hãy dừng lại, có một lời xin lỗi và thay đổi cách làm của mình".

Vũ Hà đăng tải một video khuyên Nờ Ô Nô nên dừng lại. (Ảnh: Facebook Vũ Hà)

Vũ Hà thẳng thắn nói hành động của nam TikToker rất sai, có thể sẽ mất tất cả. (Ảnh: Facebook Vũ Hà)

Riêng Thu Minh trước đây từng có dịp quay video chung với Nờ Ô Nô. Sau khi ồn ào nổ ra, nữ ca sĩ đã lặng lẽ xóa (hoặc ẩn) đoạn clip này khỏi mạng xã hội.

Thu Minh ẩn đoạn clip quay cùng Nờ Ô Nô trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook Thu Minh Vu)

Hành động của Thu Minh diễn ra trong âm thầm. (Ảnh: Facebook Thu Minh Vu)

Đứng dưới góc nhìn của một người sáng tạo nội dung trên nền tảng số, TikToker Nguyễn Hiếu Trung (chủ kênh TikTok Trung và Sen Đá) chia sẻ: "Từ trước giờ chưa từng quan tâm và lên án bất kì cá nhân nào, nhưng thật sự khi xem được video của bạn thì rất buồn cho những người sáng tạo nội dung nói. Mong bạn tự chấn chỉnh và biết mình sai và xin lỗi những người đã yêu thương theo dõi bạn".

Hiếu Trung cảm thấy buồn vì hình ảnh cộng đồng TikToker bị ảnh hưởng. (Ảnh: Facebook Nguyễn Hiếu Trung)

Hiện Nờ Ô Nô đã lên tiếng xin lỗi và xóa đoạn video. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @tuanbrice)

Trước phản ứng dữ dội của dư luận, Nờ Ô Nô đã lên tiếng xin lỗi, giải thích cho hành động của mình và xóa đoạn video gây tranh cãi. Tuy nhiên, làn sóng kêu gọi tẩy chay nam TikToker vẫn diễn ra sôi nổi.

Cùng cập nhật những thông tin hot nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Mạng xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc mọi người, đặc biệt là giới trẻ ý thức được hành động của mình. Chúng ta đừng bao giờ bất chấp tất cả để mình trở nên nổi tiếng, gây bức xúc trong xã hội. Đồng thời, bản thân hãy mạnh mẽ lên án những người sử dụng nội dung "bẩn" nhằm thu hút sự chú ý, kiếm lợi cho họ. TikToker Nờ Ô Nô là một ví dụ điển hình trong vô số tài khoản mạng xã hội. Thay vì mang đến sự thiện cảm, anh lại gây tranh cãi bởi những hành động kém duyên.

>>> Xem thêm thông tin về vụ việc của TikToker Nờ Ô Nô TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google