15/10/2022, 17:02 Thêm vào topic
feature-top

Vào năm 2017 Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đình đám chỉ kéo dài trong khoảng 3 năm. Năm 2019 làng giải trí Hàn quốc được phen chấn động khi nam diễn viên thông báo đã hoàn thành thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo.

Từ thời điểm tuyên bố "đường ai nấy đi" với vợ cũ, anh chàng trở nên khép kín và ở ẩn một thời gian dài. Sau khoảng 1 năm Song Joong Ki mới bắt đầu hoạt động trở lại trên mạng xã hội.Mới đây nam diễn viên đã công khai bày tỏ sự mến mộ với một sao nữ đình đám. Anh chàng còn hào hứng chia sẻ khoảnh khắc đang theo dõi đàn em trên trang cá nhân.

Song Joong Ki dường như đang chăm chú theo dõi một đoạn video hài hước

Có vẻ nam diễn viên đang dành sự quan tâm đặc biệt tới một cô gái trẻ

Ngay lập tức hình ảnh cô gái trong điện thoại Song Joong Ki đã được cư dân mạng ra sức tìm kiếm. Sau một hồi cuối cùng dân tình phát hiện đó chính là cô nàng Kim Tae Ri. Thời gian gần đây nữ diễn viên trẻ đang trở nên nổi tiếng với các vai diễn trong những bộ phim đình đám như The Handmaiden, Mr.Sunshine, Victory, Space Sweepers....Qua hành động trên trang cá nhân, dễ dàng nhận thấy Song Joong Ki có mối quan hệ tốt đẹp với đàn em trong nghề.

Kim Tae Ri hiện đang là sao nữ mới nổi trong làng giải trí Hàn quốc

Song Joong Ki và Kim Tae Ri là đồng nghiệp thân thiết, từng cùng tham gia trong một số dự án phim

Hậu ly hôn, Song Joong Ki chỉ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất và không công khai hẹn hò với bất kỳ ai

Xem thêm: Ngọc Trinh: 'Lựa chọn người mình thương nhất để kết hôn, không tốt sao?'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google