07/04/2022, 16:04 Thêm vào topic
feature-top

Song Hye Kyo là nữ diễn viên đình đám của làng giải trí Hàn quốc. Ở tuổi 41, người đẹp đã bỏ túi nhiều vai diễn ấn tượng và sở hữu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã đăng tải khoảnh khắc hoàng hôn ở một bãi biển tại Gangwon-do. Trùng hợp là nam diễn viên Song Hye Kyo từng hợp tác trong bộ phim Now We're Breaking Up là Jang Ki Yong cũng đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đây. Điều này đã vô tình dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai bởi phản ứng hóa học giữa cặp đôi trong phim quá đỗi ngọt ngào.

Vào ngày 10/3 vừa qua, nam diễn viên cũng đã chia sẻ vào tháng 11 năm ngoái đàn chị và ê-kíp bộ phim Now We Are Breaking Upđã đến thăm anh trong quân ngũ. Jang Ki Yong không khỏi áy náy với ê-kíp, vì mọi người đã phải đẩy nhanh tiến độ quay phim để anh kịp đi nhập ngũ. Ngoài ra, nam diễn viên còn cho biết: "Tôi quay bộ phim cho đến trước khi nhập ngũ 4 ngày. Khi tôi ở nơi đóng quân, chị Song Hye Kyo và các thành viên trong đoàn phim đã đến đó. Điều này thực sự tiếp thêm cho tôi rất nhiều sức mạnh".

Hình ảnh của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong 

Đây chính là hình ảnh khiến nghi vấn hẹn hò giữa hai diễn viên bắt đầu bùng nổ

Jang Ki Yong đã chính thức nhập ngũ từ ngày 23/8 năm ngoái

Trước sự trùng hợp đến khó tin, dân tình đã chia ra hai luồng ý kiến khác nhau. Một bên thì ra sức "đẩy thuyền" hi vọng Jang Ki Yong và Song Hye Kyo có thể hẹn hò, bên còn lại cho rằng thực tế nữ diễn viên chỉ đến Gangwon-do để quay bộ phim mới có tựa đề là The Glory.

Hình ảnh Song Hye Kyo đang quay phim được người hâm mộ bắt gặp

Từ khi ly hôn với nam diễn viên Song Joong Ki, nữ diễn viên trở nên khá khép kín và không công khai hẹn hò với bất kỳ ai

Xem thêm: Một cô nàng tuổi Hổ làm thần tượng ở Nhật Bản 10 năm, sang Hàn 'đổi đời' chuẩn bị làm 'đàn em' của BTS?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google