22/07/2022, 14:58 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, khoảnh khắc khiến nhiều người thích thú khi Thu Minh và Trúc Nhân đã có dịp gặp lại nhau sau hơn 4 năm nữ ca sĩ sang Mỹ định cư, chăm lo cho gia đình và gần như vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc.

Theo đó, trong đoạn clip, Thu Minh đã đăng tải khoảnh khắc hội ngộ Trúc Nhân cùng dòng chú thích: "Em ơi đừng khóc" đầy tình cảm. 

Có thể thấy, Trúc Nhân đã có những giây phút đầy xúc động, thậm chí bật khóc khi gặp lại người Thầy đã từng dìu dắt mình tại The Voice năm nào. Về phía Thu Minh, vì đã lâu không được gặp lại cậu học trò nên nữ ca sĩ cũng khá xúc động, tuy nhiên ở những giây đầu Thu Minh đã cố kìm cảm xúc và liên tục ôm chầm lấy Trúc Nhân dỗ dành. Thế nhưng sau đó cảm xúc dường như dâng trào nên cả hai cô trò đã ôm nhau khóc nức nở. 

Bên cạnh đó, Thu Minh cũng dành nhiều lời khen cho MV mới của Trúc Nhân là Có không giữ mất đừng tìm và những phần trình diễn của nam ca sĩ tại các sân khấu âm nhạc lớn thời gian qua. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng khẳng định: "Công lực giờ coi như là thượng thừa rồi. Giờ hát năng lượng khác hẳn luôn"

Trúc Nhân cũng bật mí rằng đây là lần đầu tiên sau 4 năm cả hai mới có dịp gặp lại. Dù nhận được lời khen từ Thu Minh, nhưng Trúc Nhân vẫn từ chối và cho rằng mình vẫn chỉ là học trò của chị. Có thể thấy, bằng tình cảm dành cho Thu Minh cũng như những nổ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Trúc Nhân trong thời gian làm nghề đã phần nào khiến cho Thu Minh vô cùng "nở mũi" khi nhắc về Trúc Nhân.

Còn nhớ vào năm 2012, Trúc Nhân từ một cậu sinh viên năm 2 với thân hình "mình hạc sương mai" đã chọn về đội của HLV Thu Minh trong vòng Giấu mặt của cuộc thi The Voice. Dù không chạm đến ngôi vị cao nhất của mùa giải năm ấy, nhưng Trúc Nhân đã không ngừng nỗ lực, liên tục mang đến thị trường nhạc Việt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu, độc đáo khiến Thu Minh luôn tự hào mỗi khi nhắc đến nam ca sĩ dù đã qua ngần ấy năm.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trúc Nhân!

Xem thêm: Đây là ca khúc duy nhất Trúc Nhân yên tâm mang đi diễn mà không sợ bị 'cướp mic'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google