14/10/2022, 16:47 Thêm vào topic
feature-top

Đường đua phim ảnh Hàn cuối năm 2022 đánh dấu sự trở lại của các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc. Trong đó, màn tái xuất của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau 6 năm kể từHậu Duệ Mặt Trờinhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trong khi phim của Song Hye Kyo chưa ấn định ngày ra mắt thì dự án Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đã xác nhận lên sóng vào 18/11 tới. Sáng 14/10, Song Joong Ki đã “dắt tay” tình mới Shin Hyun Bin ra mắt khán giả trong những thước phim đầu của Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Sáng nay, đài JTBC của Hàn Quốc đã chia sẻ một đoạn giới thiệu những khoảnh khắc đầu tiên của phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt sắp lên sóng. Trong đó, Song Joong Ki cùng mỹ nhân 36 tuổi Shin Hyun Bin và dàn diễn viên đã cùng nhau kể một câu chuyện ngắn có liên quan đến nội dung phim.

Bên cạnh đó, tạo hình của Song Joong Ki và Shin Hyun Bin nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Nhan sắc trẻ trung của cặp đôi cũng được thể hiện qua những góc quay cận. Đặc biệt, Song Joong Ki gây sốt khi xuất hiện với vẻ ngoài phong độ, được đánh giá trẻ hơn nhiều so với hồi đóng Vincenzo năm 2021.

Trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai chính Yoon Hyun Woo - người đã làm việc cho tập đoàn Soonyang Conglomerate hơn 10 năm. Về sau, anh qua đời khi bị gia tộc vu oan tội tham ô. Từ đây, hành trình báo thù của anh đối với những kẻ bội bạc chính thức được bắt đầu. 

Ngoài Song Joong Ki, phim mới của nhà đài JTBC còn có sự góp mặt của Shin Hyun Bin, Lee Sung Min, Kim Young Jae,... Được ấn định lên sóng vào giữa tháng 11, phim của Song Joong Ki nhiều khả năng sẽ đối đầu vớiThe Glory do Song Hye Kyo đóng chính. Trước đó, phim của vợ cũ Song Joong Ki được ấn định sẽ ra mắt trong năm nay với tên tiếng Việt - Vinh Quang Trong Thù Hận. Như vậy, khán giả sẽ có dịp thưởng thức và so sánh sự trở lại của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo để xem ai sẽ là người giữ được phong độ tốt hơn sau 6 năm kể từ Hậu Duệ Mặt Trời.

Xem thêm: 'Tình mới' của Tiêu Chiến bị mắng khi đóng phim

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google