25/05/2022, 07:47 Thêm vào topic
feature-top

Mặc kệ dư luận chỉ trích, tẩy chay sau thời gian dài khóa trang cá nhân Facebook, tối ngày 5/4 Jack bất ngờ có động thái gây chú ý. Trước đó, Jack xoá toàn bộ bài viết của mình trên các trang mạng xã hội giữa bê bối tình ái.

Động thái mới nhất của Jack sau ồn ào tình ái.

Cụ thể, Jack đã thay ảnh đại diện trên Facebook. Động thái này của giọng ca Sóng gió nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đoán rằng, đây có thể là một tín hiệu để anh comeback thời gian tới. 

Mặc dù ồn ào đã qua, nhưng ngay dưới ảnh đại diện không ít netizen vào bày tỏ sự phẫn nộ. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ không xứng đáng để quay lại sự nghiệp. Không chỉ chối bỏ trách nhiệm làm cha, lại là nghệ sĩ nổi tiếng nên việc làm đó của nam ca sĩ là điều khó thể chấp nhận được.

Khi có động thái mới và nhận nhiều sự chỉ trích từ dư luận, hiện tại giọng ca 9X vẫn chưa có bất kì lời giải thích gì thêm với dư luận.

Thời gian qua, Jack vướng vào ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp khi bị hot girl T.V lên tiếng tố lăng nhăng, đã có con riêng.

Ngay sau đó, Thiên An - nữ chính MV Sóng gió cũng xác nhận và đưa ra bằng chứng có con gái chung với Jack, ẩn ý chuyện nam ca sĩ ngoại tình khi cô đang mang thai. 

Thiên An - nữ chính MV Sóng gió cũng xác nhận và đưa ra bằng chứng có con gái chung với Jack

Những thông tin này đã gây ra làn sóng phẫn nộ, thậm chí khán giả còn chỉ trích, đòi tẩy chay giọng ca sinh năm 1997. Kể từ khi drama tình ái nổ ra, Jack dường như ở ẩn, không có bất kì động thái nào trên mạng xã hội cũng như con đường nghệ thuật.

Xem thêm: Con gái Jack và Thiên An đón sinh nhật 1 tuổi

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google