22/08/2022, 17:03 Thêm vào topic
feature-top

Sau thời gian vắng bóng trên đường đưa thị trường nhạc Việt, cách đây chưa lâu, ca sĩ Văn Mai Hương đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đình đám mang tên Một ngàn nỗi đau. MV của cô nàng ngay lập tức đã "phá đảo" thị trường âm nhạc bởi giai điệu hay cùng câu chuyện đầy ý nghĩa. 

Văn Mai Hương trong MV Một ngàn nỗi đau.

Sau "cú nổ" cực mạnh ở lần "come-back" vừa qua, mới đây, Văn Mai Hương lại tiếp tục gửi món quà đặc biệt mà cô và ê-kíp của mình đã chuẩn bị để dành tặng cho những fan của mình.

Theo đó có lẽ vì đã rất lâu rồi Văn Mai Hương mới quay trở lại làng nhạc Việt nên sau thành công của Một ngàn nỗi đau, cô cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã bắt tay nhau và cho ra mắt sản phẩm Em là để yêu.

Sản phẩm lần này là sáng tác mới của hit-maker Châu Đăng Khoa, nam nhạc sĩ đa tài. Được biết ca khúc này cũng nằm trong một chương trình âm nhạc mới đầy cảm xúc với những bài hát độc quyền mang giai đoạn hoàn toàn mới mẻ, hợp với giới trẻ.

Với sự quay trở lại mạnh mẽ trong năm 2022, rất đông khán giả, đặc biệt là những fan của Văn Mai Hương đều hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, MV mới để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ sau thời gian dài trông ngóng.

Khán giả hy vọng Văn Mai Hương sẽ tiếp tục bùng nổ trong những tháng còn lại của năm 2022.

- "Hy vọng Văn Mai Hương với đà này sẽ tiếp tục trở lại mạnh mẽ hơn".- "Chị ra sản phẩm liên tục là một tín hiệu mừng dành cho các fan".- "Mong sao ra nhiều nhiều nhiều sản phẩm hơn nữa nhe chị ơi".- "Từ đây đến cuối năm làm thêm 5 - 7 cái nữa cho đã cái nư chị nhe".- "Tạo thêm vài cú nổ như Một ngàn nỗi đau chị nhe".

Xem thêm:Vừa mới 'comeback' bằng MV 'triệu view', Văn Mai Hương bất ngờ tiết lộ một nỗi sợ

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google