02/08/2022, 09:30 Thêm vào topic
feature-top

Triệu Lệ Dĩnh được xem là diễn viên thành công bậc nhất lứa tiểu Hoa 85 với gia tài phim ảnh đồ sộ cùng thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Mới đây, phim truyền hìnhHạnh Phúc Đến Vạn Giado Triệu Lệ Dĩnh đóng đã chính thức "xuất ngoại" sau thời gian dài "làm mưa làm gió" tại thị trường nội địa. Như vậy, sau Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên Trung Quốc tiếp theo nhận tin vui khi "đứa con tinh thần" đã được quốc tế công nhận.

Cụ thể, truyền thông đồng loạt đưa tin phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính sẽ lên sóng trên một kênh truyền hình tại Malaysia vào cuối tháng 7 này. Được biết, phim sẽ chiếu vào 6h tối hằng ngày theo giờ địa phương. Với thành công này, tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn xa ra ngoài lãnh thổ Trung Quốc, dần chinh phục khán giả toàn châu Á.

Xem thêm tại: Cùng sử dụng kỹ xảo 3 xu nhưng phim của Dương Tử bị chê thảm, tác phẩm này lại được khen ngợi

Ngay khi thông tin trên được lan truyền, cư dân mạng ở các diễn đàn đã bắt đầu bàn luận. Trong đó, đa phần khán giả bày tỏ sự tự hào với Triệu Lệ Dĩnh và khẳng định rằng nữ diễn viên thực sự đã chuyển hình thành công với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Bên cạnh đó, khán giả cũng nhắc lại trường hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và ca ngợi sự thành công của thế hệ tiểu Hoa Cbiz. Được biết, phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đóng chính sẽ được chiếu tại Nhật Bản sau khi oanh tạc màn ảnh nhỏ Trung Quốc.

Sau thành công củaHạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh đang ghi hình và chuẩn bị ra mắt công chúng phim cổ trang Dữ Phượng Hành. Đây là dự án được đầu tư quy mô lớn, đánh dấu màn tái hợp giữa cô và Lâm Canh Tân sau Sở Kiều Truyện. Phim đã tung ra một vài ấn phẩm tuyên truyền của nam - nữ chính, chưa ấn định ngày lên sóng.

Xem thêm tại: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng, Dương Mịch đã có nguy cơ bị 2 nữ phụ vượt mặt

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google