28/03/2023, 21:53 Thêm vào topic
feature-top

Đặng Luân từng là một trong những sao nam rất có triển vọngcủa Cbiz. Không có ngoại hình quá xuất sắc, thế nhưng anh chàng lại có diễn xuất chắc tay được công nhận qua một loạt bộ phim. Tuy nhiên, khi đang trên đà phát triển, Đặng Luân lại bất ngờ vướng vào bê bối trốn thuế khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mất danh tiếng chưa đủ, nam diễn viên còn bị phong sát toàn diện khó có cơ hội được lộ diện trên sóng truyền hình lần nữa.

Mới đây trên Tiểu Hồng Thư, có cư dân mạng tiết lộ rằng bản thân đã đến tiệm lẩu của Đặng Luânvà bất ngờ gặp được nam diễn viên. Sau khi bị phong sát, anh chàng lui về kinh doanh và làm ăn rất tốt. Nam diễn viên vẫn giữ thái độ thân thiện với fan khi gặp mặt.

Không chỉ trò chuyện, hỏi thăm các fan, Đặng Luân còn bất ngờ hé lộ một thông tin cực kỳ bất ngờ. Theo đó, anh chàng cho biết bộ phim Dạ Lữ Nhân sẽ được lên sóng vào năm sau. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Dạ Lữ Nhân là dự án hợp tác đóng chính đầu tay của Nghê Ni và Đặng Luân. Sau bê bối trốn thuế của nam diễn viên, dự án phim này cũng bị đắp chiếu vô thời hạn.

Có ý kiến cho rằng, rất có thể phía nhà sản xuất của Dạ Lữ Nhân đã tìm được nam chính thay thế Đặng Luân. Việc quay, chỉnh sửa sẽ hoàn thành trong năm nay vì vậy nên Đặng Luân mới hé lộ việc phim sẽ lên sóng vào năm sau. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đây chưa chắc đã là sự thật. Dù vậy, rất nhiều khán giả vẫn mong đợi dự án Dạ Lữ Nhân có thể lên sóng.

Việc Đặng Luân vướng vào bê bối trốn thuế rồi bị phong sát khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Anh chàng được đánh giá là một diễn viên có thực lực nên chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Phớt lờ Dương Dương - Đặng Luân nhưng 'chị gái Bạch Lộc' lại nhiệt tình 'xào couple' với đàn em kém tuổi

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google