05/01/2021, 08:45 Thêm vào topic
feature-top

Gần đây, một số cư dân mạng đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Vương Tuấn Khải xuất hiện tại sân bay. Trạng thái của nam ca sỹ trong video đã làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Trong video, trưởng nhóm TFBoys mặc một chiếc áo khoác dày cộm, bên trong còn có thêm cả áo len, đeo khẩu trang và đội mũ. Dù anh chàng ăn mặc rất kín nhưng khó có thể che được vẻ mệt mỏi qua điệu bộ dáng đi. 

Vương Tuấn Khải bước đi trong tư thế luôn cúi đầu. Trong tiếng hò reo của người hâm mộ, nam ca sỹ cũng chẳng thể cất lời để đáp lại. Với tình trạng này của thần tượng khiến fan vô cùng lo lắng cho anh.

Xem thêm:Vương Tuấn Khải đóng phim do thần tượng sản xuất

Theo như tin tức từ video này, Vương Tuấn Khải sẽ trở lại làm việc bình thường chỉ sau một tuần nghỉ ngơi. Trước đó, Vương Tuấn Khải phải xin rút khỏi sự kiện giao thừa đài Hồ Nam vì lý do sức khỏe, nam ca sỹ liên tục bị chóng mặt, nôn mửa tại buổi tập. Rất nhiều ý kiến dưới phần bình luận bày tỏ Vương Tuấn Khải nên nghỉ ngơi nhiều hơn, sức khỏe là trên hết.

Tuy nhiên, bên cạnh sự những lời khuyên của fan hâm mộ, có dân mạng đã phát hiện một chi tiết trên dái tai của Vương Tuấn Khải cho thấy anh chàng gặp vấn đề về tim mạch. Ngôi sao quá cố Cao Dĩ Tường từng có dấu hiệu tương tự với nếp gấp ở tai. Chính vì chi tiết này, fan hâm mộ càng lo lắng nhiều hơn về tình hình sức khỏe của Vương Tuấn Khải.

Thế nhưng, cũng có ý kiến phản bác lại nhận định này, cho rằng không phải ai có nếp gấp ở tai cũng thể hiện bị bệnh tim:"Có những người có "dấu hiệu" này nhưng họ vẫn rất khỏe mạnh, không hề có bệnh tật gì!".

Cho dù dấu hiệu nếp gấp ở tai thể hiện điều gì đi chăng nữa thì hy vọng Vương Tuấn Khải có thể sắp xếp công việc hợp lý, nghỉ ngơi nhiều hơn để mau chóng hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google