01/01/2023, 12:45 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây làng giải trí Hàn Quốc đã xôn xao trước thông tin Lee Jong Suk và IU xác nhận hẹn hò.

Theo đó Lee Jong Suk và IU thông qua công ty quản lý đã xác nhận chuyện hẹn hò. Mới đây nhất, Lee Jong Suk còn bất ngờ viết tâm thư trải lòng trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Lee Jong Suk viết tâm thư xin lỗi fan sau khi xác nhận hẹn hò với IU.

Theo đó Lee Jong Suk gửi lời xin lỗi đến fan vì đã làm fan giật mình vào ngày cuối cùng của năm 2022. Anh viết: "Tôi xin lỗi vì đã làm tất cả các bạn giật mình vào ngày cuối cùng của năm cũ. Cảm ơn mọi người ủng hộ và vỗ tay tại lễ trao giải để giúp tôi giữ vững sự tự tin. Điều tôi muốn nói với các bạn là tôi thực sự biết ơn vì tình yêu và sự ủng hộ liên tục của các bạn".

IU.

Lee Jong Suk chia sẻ anh gặp IU lần đầu tiên vào năm ngoài 20 tuổi và cả hai là bạn trong thời gian dài. Lee Jong Suk viết: "Nhưng cô ấy, bằng một cách nào đó vẫn luôn hiện diện trong tâm trí, suy nghĩ của tôi. Ngay cả khi tôi đang sống cuộc đời của chính mình. Cô ấy chia sẻ những mối quan tâm trong cuộc sống của tôi.

Tôi có thể dựa vào cô ấy như một người bạn thân thiết. Đôi khi, cô ấy giống chị gái của tôi dù ít tuổi. IU là cô gái tuyệt vời, trưởng thành mà tôi luôn muốn bảo vệ. Đặc biệt hơn, cô ấy luôn khiến tôi trở thành một người tốt".

Cả hai bị bắt gặp trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng dịp Giáng Sinh 2022.

Sau khi xác nhận thông tin hẹn hò, Lee Jong Suk mong nhận được sự ủng hộ của fan đối với tình yêu giữa anh và IU. Cùng thời điểm, IU cũng chia sẻ chuyện hẹn hò với Lee Jong Suk. Cũng giống như bạn trai, cô xin lỗi fan vì đã thông báo tin vui của bản thân khiến các fan bất ngờ.

Cô nàng nhận xét đối phương là người luôn ủng hộ và nói với IU rằng cô là người giỏi nhất. IU trải lòng: "Anh ấy là người mà tôi có thể tin tưởng, luôn luôn đáng yêu và gửi đến tôi những lời động viên chân thành. Tôi tin rằng lý do khiến mình thoải mái, đam mê hơn trong công việc vì có người yêu luôn dành cho mình những lời khen ngợi".

IU cũng dành những lời nhận xét có cánh cho Lee Jong Suk.

IU cho biết cô sẽ luôn cố gắng giữ gìn tình yêu ngày càng hạnh phúc và bình yêu để fan bớt lo lắng.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google