26/04/2023, 19:00 Thêm vào topic
feature-top

Những ngày vừa qua, cõi mạng đã được phen "dậy sóng" trước những ồn ào liên quan đến Lệ Quyên. Nữ ca sĩ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi không ngần ngại "đáp trả" khán giả bằng những từ ngữ có phần "khó nuốt" như: "bại não, của nợ,...".

Giữa lúc những tranh cãi liên quan đến phát ngôn của người yêu Lâm Bảo Châu vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại thì mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một sân khấu biểu diễn của Lệ Quyên tại không gian phòng trà ấm cúng. Có thể thấy, bên cạnh việc sẵn sàng "xù lông" khi bị anti-fan tấn công thì Lệ Quyên vẫn không xao nhãn việc chạy show ca hát, gặp gỡ khán giả.

Trên sân khấu, nữ ca sĩ xuất hiện với bộ váy gợi cảm, khoe trọn vóc dáng ở tuổi 40. Tuy nhiên, khác với những hình ảnh 3 vòng chuẩn chỉnh mà Lệ Quyên vẫn thường cập nhật trên trang cá nhân thì trong đoạn clip fancam ghi lại tiết mục biểu diễn của Lệ Quyên, nữ ca sĩ khiến không ít người xôn xao trước vòng 2 nhô to bất thường.

Vòng 2 của Lệ Quyên phô bày qua ống kính từ khán giả

Có thể thấy, ở góc quay từ phía khán giả, không bàn đến nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát live "như nuốt đĩa" của Lệ Quyên thì sự chú ý của cư dân mạng lại rơi vào vùng bụng nhô to của nữ ca sĩ. Không rõ là do góc quay hay do việc diện đầm ôm sát đã vô tình phô bày khuyết điểm trên cơ thể của Lệ Quyên, thế nhưng việc để lộ vòng 2 không thon gọn cũng đã khiến ngoại hình của Lệ Quyên mất điểm trong mắt người nhìn.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, khi bị một khán giả để lại bình luận cho rằng Lệ Quyên đang "bắt chước" phong cách của Hồ Ngọc Hà: "Em thấy chị tàn kiểu ghen ăn tức ở với bắt chước Hồ Ngọc Hà, kém một miếng khó chịu. Kính chị đang đeo thấy Hồ Ngọc Hà đeo cách đây 2 năm trước. Haizz lòng người khó đoán trước thì chị cũng réo tên vào phe nói Hồ Ngọc Hà cặp bồ, nhiều scandal tình yêu các kiểu. Giờ chính bản thân chị lại dính vào vết xe đổ scandal tình yêu phi công trẻ, chị thấy hài lòng chưa. Luật nhân quả không bỏ sót một ai".

Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã chẳng ngần ngại "đáp trả" ý kiến này. Đáng chú ý, Lệ Quyên thẳng thắn dùng những từ ngữ như "bại não, của nợ, thần kinh,..." để nói về anti-fan. Chưa dừng lại, những câu nói đáp trả sau đó của Lệ Quyên cũng nhận về hiệu ứng không mấy tích cực.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google