06/01/2023, 10:59 Thêm vào topic
feature-top

Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà là hai sao nữ đình đám của Vbiz suốt nhiều năm qua.

Suốt nhiều năm qua, việc Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà luôn bị đặt lên bàn cân so sánh đã không còn là điều quá lạ đối với khán giả. Sự cạnh tranh ngầm giữa hai nữ nghệ sĩ còn dấy lên ồn ào bắt nguồn từ cộng đồng fandom và từng gây xôn xao không nhỏ trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm trình diễn trên sân khấu Làn Sóng Xanh 2022.

Mới đây nhất cả hai đã có lần hiếm hoi chạm mặt tại sự kiện lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022. Bên cạnh các tiết mục mà hai nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu lễ trao giải, những hình ảnh trong hậu trường chương trình cũng được chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt.

Hồ Ngọc Hà cũng có màn biểu diễn tại đêm trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 25.

Theo đó Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà đã chạm mặt nhau trong hậu trường Làn Sóng Xanh. Theo ghi nhận của SAOstar, cả hai đã thể hiện tình cảm bằng việc chào hỏi nhau. 

Mỹ Tâm và Hà Hồ đụng mặt nhau ở hậu trường Làn Sóng Xanh 2022.

Không những "tay bắt mặt mừng", Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà còn tay trong tay chụp ảnh cùng nhau, xóa tan đi mọi nghi vấn cạnh tranh ngầm hay hiềm khích được dư luận đồn đoán suốt nhiều năm qua.

Cả hai thoải mái chụp ảnh cùng nhau trong hậu trường Làn Sóng Xanh 2022.

Chứng kiến những hình ảnh này, netizen đã liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi, đồng thời hy vọng Mỹ Tâm và Hà Hồ sẽ có những sản phẩm âm nhạc kết hợp trong năm 2023.

Cái ôm xóa tan mọi đồn đoán hiềm khích ngầm, cạnh tranh của Hà Hồ và Mỹ Tâm.

- "Thế là những tin đồn cạnh tranh, hiềm khích trước đây của fan là không có rồi".- "Khi hai chị đại của showbiz gặp nhau và cái kết ú òa".- "Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà xinh quá, đúng là nữ hoàng giải trí mà".- "Hai chị vẫn tay bắt mặt mừng kìa, thế là không có chuyện gì rồi".- "Mong hai chị đại sẽ có sự kết hợp trong tương lai gần".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google