28/03/2022, 09:47 Thêm vào topic
feature-top

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất của showbiz Việt. Không chỉ được chú ý trên con đường nghệ thuật, Mỹ Tâm còn thường xuyên được "đẩy thuyền" với Mai Tài Phến.

Dù liên tục được "ship thuyền" với trai đẹp, song nữ ca sĩ vẫn thường xuyên né tránh. Tuy nhiên mới đây nhất, Mỹ Tâm đã có lần hiếm hoi chia sẻ chuyện "bao giờ lấy chồng".

Cụ thể trong đêm nhạc diễn ra tại Đà Lạt mới đây, khi được một fan hỏi chuyện khi nào lên xe hoa, Mỹ Tâm đã có phản ứng lầy lội khi giả vờ chế lời bài hát thay cho lời hồi đáp.

"Em nào đâu biết, em nào đâu biết, em không tin em sẽ lên xe hoa ngày hôm kia. Tầm bậy tầm bạ không à, không bé ơi. Hông bé ơi, chị không biết bé ơi", Mỹ Tâm cho biết.

Cuối cùng sau nhiều lần né tránh, chị đẹp đã chịu lên tiếng về việc kết hôn. Tuy nhiên thay vì trả lời cụ thể thời điểm, Mỹ Tâm lại né tránh sang vấn đề khác, bất chấp việc liên tục được fan "đẩy thuyền" với Mai Tài Phến.

Nhiều netizen cũng để lại những bình luận hài hước.

- "Nghe mà buồn cười quá đi!".- "Cây hài mới của Vbiz đây rồi".- "Xem mà không nhịn được cười, dù trả lời nhưng chị vẫn để lại thắc mắc lớn là bao giờ lấy chồng".- "Ủa ủa rồi bao giờ lấy chồng vậy bé ơi".

Được biết Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong MV Đừng hỏi em và phim Chị trợ lý của anh. Sau đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn song hành trong các show diễn ở tỉnh xa. 

Suốt quãng thời gian hợp tác cũng như làm việc cùng nhau, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thường xuyên có những cử chỉ cực thân mật, tình cảm khiến một thời gian khán giả lẫn giới truyền thông thường xuyên "bắt" cả hai phải công khai chuyện hẹn hò. Thế nhưng cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không phủ nhận cũng không khẳng định càng khiến dân tình thêm phần tò mò.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google