26/01/2023, 09:04 Thêm vào topic
feature-top

Lâu rồi không tham gia đoàn làm phim mới, cũng chẳng góp mặt trong các chương trình Xuân vãn thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Bavẫn là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn. Ở thời điểm hiện tại, nàng mỹ nữ Tân Cương có hai bộ phim chờ lên sóng là An Lạc Truyện và Công Tố Tinh Anh. Trong đó, dự án cổ trang hợp tác cùng mỹ nam Sơn Hà Lệnh – Cung Tuấn được mong đợi hơn cả.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đã nhận tin vui lớn khi dự án cổ trang An Lạc Truyện đã chính thức cán mốc 2 triệu lượt đặt xem trước trên nền tảng Youku. Đây là một tín hiệu mừng cho bộ phim đồng thời chứng tỏ rằng có rất nhiều người cũng đang mong đợi được xem màn hợp tác của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Tuy nhiên, đến tận thời điểm này, An Lạc Truyện vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể.

An Lạc Truyện là một trong những dự án cổ trang được mong đợi lên song nhất năm 2023. Phim là sự kết hợp của hai lưu lượng đang rất được quan tâm của Cbiz là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Không chỉ có nguyên tác hay, dự án phim này còn được đánh giá rất cao trong khoản tạo hình, bối cảnh phim. An Lạc Truyện được kỳ vọng sẽ giúp nàng mỹ nữ Tân Cương thoát mác “đỉnh lưu nhưng không có phim bạo”.

Trong năm 2023 này, An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn có rất nhiều đối thủ mạnh. Trong đó phải kể đến Ninh An NhưMộng của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách. Ngoài ra còn có Trường Tương Tư của Dương Tử cũng được đánh giá rất cao trong đường đua phim triều đấu năm 2023 này. Có ý kiến cho rằng, nếu An Lạc Truyện không được xếp lịch chiếu sớm sẽ rất dễ bị các dự án mới đè bẹp.

Ngoài ra, bộ phim chính kịch Công Tố Tinh Anh của nàng mỹ nữ Tân Cương cũng mãi chưa được lên sóng khiến fan lo lắng.

Xem thêm: Loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Trung: Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách vẫn diễn hăng say

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google