11/05/2022, 07:03 Thêm vào topic
feature-top

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc NSND trở lại đoàn phim sau thời gian dài nghỉ điều trị bệnh. Khoảnh khắc NSND Công Lý cầm trên tay bó hoa, cảm xúc rưng rưng khiến nhiều người xúc động.

Cư dân mạng vô cùng mừng rỡ khi nhìn thấy NSND Công Lý quay trở lại.

Được biết, đây là một vai diễn hài kịch và cũng là vai diễn đầu tiên sau một thời gian dài nam nghệ sĩ nghỉ dưỡng bệnh. Nhìn những hình ảnh này, khán giả cảm thấy mừng khi nam nghệ sĩ đã trở lại nghệ thuật, sức khỏe ngày một tiến triển hơn rất nhiều. Nhiều khán giả cũng chúc anh luôn hạnh phúc, bình an. Mong NSND Công Lý khỏe mạnh lại như lúc xưa để được xem những tác phẩm nam nghệ sĩ tham gia.

NSND trở lại đoàn phim sau thời gian dài nghỉ điều trị bệnh. 

Tháng 7/2021, NSND Công Lý không may trượt ngã tại nhà, người thân và gia đình đã đưa anh vào viện. Kể từ đó đến nay, NSND Công Lý mất một thời gian dài để hồi phục.

Sau sự cố này, NSND Công Lý bị ảnh hưởng về sức khỏe, dù đã ra viện nhưng nam nghệ sĩ vẫn phải theo dõi, tập vật lý trị liệu tại nhà.

Đây là một vai diễn hài kịch và cũng là vai diễn đầu tiên sau một thời gian dài nam nghệ sĩ nghỉ dưỡng bệnh.

Xem thêm: Bà xã NSND Công Lý lên tiếng liên tục bị tấn công: 'Chồng ốm thế còn mắt xanh mỏ đỏ'

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý cho biết:"Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và NSND Công Lý trở lại với nghề, với khán giả. Trong cái rủi vẫn có cái may, NSND Công Lý may mắn được các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và có tâm tận tình chăm sóc".

Bà xã luôn là người ở cạnh NSND Công Lý và chăm sóc cho anh trong thời gian qua.

Cũng theo Ngọc Hà, thời điểm hiện tại, NSND Công Lý đang ở trạng thái tốt cả từ tâm lý tới sức khỏe. Chồng còn động viên ngược cô rằng: "Hai vợ chồng cùng cố gắng nhé!".Bà xã luôn là người ở cạnh NSND Công Lý và chăm sóc cho anh trong thời gian qua.

Xem thêm: NSND Công Lý nói một câu khiến bà xã 'nghe xong không dám khóc'

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google