08/06/2023, 17:04 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây không lâu, Bạch Lộc và La Vân Hiđã gây sốt màn ảnh nhỏ khi hợp tác trong dự án cổ trang tiên hiệp Trường Nguyệt Tẫn Minh. Vốn thân thiết vậy nên cả hai ngôi sao đã phối hợp cực kỳ ăn ý. Đâu chỉ ngọt trên phim, ở hậu trường La Vân Hi và Bạch Lộc cũng khiến fan couple đứng ngồi không yên vì loạt động tác tình tứ.

Trước khi đóng chung ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc và La Vân Hi đã từng là một đôitrong Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương. Nhiều khán giả còn đùa vui rằng Giang Quân và Viên Soái giống như kiếp sau ngọt ngào bù đắp cho cái kết thiếu trọn vẹn của Đàm Đài Tẫn và Lê Tô Tô. Chính vì vậy sau khi Trường Nguyệt Tẫn Minh kết thúc, nhiều người đã chạy đi xem lại Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.

Mới đây, cư dân mạng đã đồng loạt chia sẻ lại khoảnh khắc Giang Quân (Bạch Lộc) thông báo chuyện có thaivới Viên Soái (La Vân Hi). Nụ cười ngọt ngào, hạnh phúc, ánh mắt tình tứ của cặp đôi khiến người xem tan chảy. Có con với nhau suốt hai kiếp thế nhưng chỉ ở Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương khán giả mới thấy một cái kết viên mãn.

Đến nay, nhiều khán giả vẫn chưa từ bỏ hi vọng sẽ được xem 18 tập bị cắt bỏ của Trường Nguyệt Tẫn Minh. Tuy nhiên, khả năng này rất thấp, phía nền tảng phát sóng là Youku vẫn chưa có thêm bất kỳ động thái nào liên quan đến ngoại truyện của dự án cổ trang tiên hiệp này.

Hiện tại, Bạch Lộc và La Vân Hi đều đã vào đoàn phim mới. Cách đây không lâu, nàng “gà cưng” Vu Chính đã trở thành nữ chính của dự án phim Bắc Thượng. Trong khi đó, La Vân Hi lại hợp tác cùng Tống Dật ở Nhan Tâm Ký.

Xem thêm: Cùng một kiểu tạo hình, Bạch Lộc nhỏ hơn chị gái 4 tuổi nhưng nhìn 'lạ lắm'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google