08/03/2023, 10:17 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây mạng xã hội đã "dậy sóng" khi ca sĩ Mỹ Tâm chính thức công bố thời gian chào đời của đứa "con đầu lòng" mà cô đã ấp ủ một thời gian dài. 

Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức chốt thời gian chào đời của con đầu lòng.

Xem thêm: Mỹ Tâm bất ngờ chốt ngày vui lúc nửa đêm, fan rần rần chúc mừng

Theo đó ca sĩ Mỹ Tâm thông báo trên trang cá nhân: "Chúc mừng ngày 8/3 - cô gái thanh xuân của chúng ta. Người giữ thời gian - bộ phim tài liệu đầu tiên của Mỹ Tâm được khởi chiếu vào ngày 8/4/2023".

Mỹ Tâm chính thức "chốt" thời gian chào đời của đứa con đầu lòng trên lĩnh vực điện ảnh. 

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ cùng Mỹ Tâm, thừa nhận ít gặp nhau hơn kể từ sau khi 'có bồ'

Theo đó con đầu lòng mà nữ ca sĩ đã giấu kín thời gian dài chính là bộ phim tài liệu ghi lại hành trình thực hiện liveshow Tri Âm lịch sử. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tiên, đánh dấu một cột mốc mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của giọng ca Ước gì.

Ngay sau khi "chốt" thời gian ra mắt, Mỹ Tâm đã nhận về cơn mưa lời chúc mừng từ khán giả. Nhiều fan cũng bày tỏ sự háo hức, chờ đón dự án điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm đã nhận về "cơn mưa" lời chúc mừng từ khán giả.

- "Chúc mừng chị Mỹ Tâm nhé, háo hức chờ đợi hình ảnh của chị trên màn ảnh".- "Mong chờ đứa con đầu lòng của chị".- "Cuối cùng ước muốn của chị đã thành sự thật, chúc mừng chị nhé".

Xem thêm: Màn họp nhóm 'sang xịn mịn' của vợ chồng Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Trước đó trong buổi gặp mặt cuối năm 2022, Mỹ Tâm cũng đã chia sẻ về dự án điện ảnh đầu tay của bản thân. Cô trải lòng: "Mỹ Tâm từng lên ý tưởng để làm một bộ phim về mình nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi nên Mỹ Tâm đã bỏ rồi. Sau show Hà Nội thì Mỹ Tâm có quá nhiều cảm xúc, mình nghĩ đã có sẵn tư liệu rồi tại sao không, vì thế nên Tâm đã quyết định sẽ có một bộ phim Tri Âm.

Nhiều người thắc mắc tại sao Mỹ Tâm có thể làm được một bộ phim lịch sử như vậy, thế nên Mỹ Tâm quyết định cho ra mắt bộ phim để mọi người biết được tất cả đều có chìa khóa để thực hiện được, Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim".

Xem thêm: Giữa ồn ào Quỳnh Châu bị thí sinh mỉa mai vì không thi quốc tế, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ bị dân mạng réo gọi

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google