29/07/2022, 08:03 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian qua, Trúc Nhân là cái tên liên tục được những diễn đàn mạng "réo tên" khi những đoạn clip hát live của nam ca sĩ bị "đào" lại. Đáng chú ý, mỗi lần nam ca sĩ vừa cất giọng lên hát là liền bị khán giả đồng thanh "cướp mic" khiến nam ca sĩ nhiều phen không khỏi "bất lực".

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại một màn trình diễn của Mỹ Tâm. Không chỉ Trúc Nhân, mà Mỹ Tâm cũng bất ngờ bị khán giả "giành hát" khi âm nhạc ca khúc Cô gái đến từ hôm qua vang lên.

Có thể thấy, một bầu trời ngập tràn ánh đèn được fan hâm mộ Mỹ Tâm thắp lên tại liveshow Tri âm của nữ ca sĩ. Đặc biệt, khi Mỹ Tâm trình diễn ca khúc Cô gái đến từ hôm qua thì hầu hết khán giả đều đồng thanh hòa giọng cùng nữ ca sĩ trong bài hát này, tạo nên được một khoảnh khắc đặc biệt ý nghĩa nhất trong suốt đêm liveshow ngày hôm ấy.

Về phía Mỹ Tâm, khác với Trúc Nhân, khi thấy khán giả đồng thanh hát vang bài hát của mình thì nữ ca sĩ đã không khỏi thích thú và thậm chí chỉa cả micro xuống để cho người hâm mộ có thể hòa giọng cùng với mình.

Trước đó, cộng đồng mạng vô cùng thích thú chia sẻ lại đoạn clip Trúc Nhân trình diễn ca khúcCó không giữ mất đừng tìm. Đáng nói là khi Trúc Nhân vừa cất giọng hát được đâu khoảng chưa hết một câu thì đã vội vàng buông mic xuống vì khán giả bên dưới hát còn lớn hơn chiếc micro và Trúc Nhân đang cầm. 

Vì sự nhiệt tình hát hò của khán giả quá dữ dội, nên Trúc Nhân cũng không dám hát tiếp mà chỉ biết đứng nhìn với vẻ mặt không khỏi ngơ ngác. Sau đó, nam ca sĩ đã đăng tải lại khoảnh khắc này kèm lời bộc bạch: "Muốn khóc luôn á, không biết nói gì, bất lực lắm, cảm thấy chiếc micro công suất lớn trên tay không còn giá trị gì nữa"khiến người hâm mộ "vừa thương vừa mắc cười" trước tình cảnh mang bản hit đi diễn mà chẳng được hát này của Trúc Nhân. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm:Mỹ Tâm bật mí lý do vì sao gọi Hà Anh Tuấn bằng 'Anh', cái kết khiến ai cũng 'mát lòng mát dạ'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google