18/09/2022, 12:15 Thêm vào topic
feature-top

Chiều 17/09, một sự kiện workshop đã diễn ra tại TP.HCM với dàn khách mời là những gương mặt thành công trong giới truyền thông, giải trí. Một trong những spotlight sự kiện lần này chính là Hoa hậu Minh Tú. Siêu mẫu 9X chẳng những gây chú ý với bộ cánh "xịn mịn", “vừa chảnh, vừa Tây” mà còn nhận được lời khen nhờ body gợi cảm hết mức. Cũng trong sự kiện, Minh Tú có dịp hội ngộ NTK Đỗ Long – người cũng tham dự với tư cách khách mời đặc biệt.

Siêu mẫu Minh Tú xuất hiện cực kỳ rạng rỡ, thu hút. 

Người đẹp gây ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện. 

Thần thái sang chảnh, khó trộn lẫn của nữ siêu mẫu. 

NTK Đỗ Long cũng đồng hành cùng cô nàng tại sự kiện lần này. 

Khác với hình ảnh giám khảo quyền lực, sẵn sàng “chiến” khi ngồi ghế nóng các cuộc thi, thì lần này trong sự kiện, Minh Tú tham gia với tinh thần thoải mái, cởi mở hơn hẳn. Cô nàng đã có màn catwalk trực tiếp tại sự kiện và nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm mà bản thân đúc kết được trong nhiều năm làm nghề, sẵn sàng truyền lửa cho những gương mặt mới đang ấp ủ ước mơ theo đuổi nghệ thuật.

Người đẹp chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý đến với thế hệ sáng tạo nội dung mới. 

Sự kiện đã nhận được góp mặt của hơn 100 bạn trẻ sáng tạo nội dung đến tham dự như: Linh Barbie (TikToker sở hữu 18.6 triệu lượt theo dõi, hiện đang đứng đầu tại Việt Nam), Tường Vyy (10.9 triệu lượt theo dõi), Hảo Thỏ (có 4.9 triệu lượt theo dõi)... Xuyên suốt không gian chương trình, Siêu mẫu Minh Tú đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thú vị, từ cách tạo dáng để nổi bật trên thảm đỏ đến như thế nào để có thể tạo nên những nội dung thú vị trên mạng xã hội.

Dàn hot TikToker xuất hiện tại chương trinh.

Với sự xuất hiện của mạng xã hội TikToker, rất nhiều bạn trẻ tạo nên những biểu tượng cảm hứng mới.

Chương trình thu hút hàng trăm bạn trẻ. 

Hình ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngoài những kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu, Minh Tú còn được biết đến là "người giáo viên" cho nhiều người đẹp, Hoa hậu thành công trên đấu trường quốc tế. Không chỉ vậy, chân dài còn được xem như một nhân vật truyền cảm hứng qua các đoạn clip, content thú vị trên mạng xã hội. Chính vì những điều đó, không thể phủ nhận độ hot và sức hút của người đẹp đến với giới trẻ. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Minh Tú chắc chắn sẽ tiếp tục tạo nên những thành tựu mới trong làng giải trí Việt.

>>>> Xem thêm tin tức về Minh Tú TẠI ĐÂY

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google