11/04/2022, 16:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao trước đoạn clipCung Tuấn đi qua một ngôi đền của Nhật Bản. Đáng chú ý, ngôi đền này được cho là khá giống với đền Yasukuni - một địa danh thờ cúng những quân lính chết trận của Nhật Bản tại Trung Quốc.

Sợ sự nghiệp 'toang' giống Trương Triết Hạn, Cung Tuấn vội vã lên tiếng kêu oan

Thực tế, đền Yasukuni cũng chính là địa danh gây tranh cãi mà Trương Triết Hạnđã đến để tham dự một đám cưới và chụp ảnh lưu niệm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến nam diễn viên bị cáo buộc thiếu kiến thức lịch sử, gây tổn thương tinh thần dân tộc. Không lâu sau đó, Trương Triết Hạn đã bị "phong sát" hoàn toàn trên làng giải trí xứ Trung.

Lo sợ tình huống của bạn diễn lặp lại, ngay lập tức, phía Cung Tuấn đã ra thông báo đáp trả lời đồn kể trên. Nam diễn viên cũng khẳng định chắc nịch:"Trước kia chưa từng đến, sau này cũng tuyệt đối không bước vào".

Cung Tuấn lên tiếng khẳng định không đến đền Yasukuni.

Xem thêm: Trương Quân Ninh bị cắt vai khỏi phim của Dương Tử: Sự nghiệp tiêu tan giống hệt Trương Triết Hạn?

Bên cạnh đó, phía Cung Tuấn còn chụp lại bức ảnh ghi rõ tên ngôi đền được nhắc đến không phải đền Yasukuni. Ngoài ra, studio còn cẩn thận chụp hình bản đồ ghi lại khu vực Cung Tuấn tham quan là ở Kyoto chứ không phải Tokyo, nơi có đền Yasukuni.

Studio còn chụp lại ngôi đền và bản đồ địa điểm mà Cung Tuấn đi qua.

Trong thông báo đi kèm, phía Cung Tuấn khẳng định nam diễn viên luôn yêu nước, đề cao tinh thần dân tộc. Studio kêu gọi ngừng chia sẻ những thông tin sai lệch, không chính xác về nghệ sĩ, gây ảnh hưởng đến danh dự và quyền lợi của Cung Tuấn. Những hành vi cố tình sai phạm sẽ được báo cáo để pháp luật vào cuộc xử lý.

Động thái của phía Cung Tuấn được cho là khá nhanh chóng nhưng cấp thiết trong hoàn cảnh hiện tại. Khi cả làng giải trí Hoa Ngữ đang trong giai đoạn nhạy cả.m, bất kỳ hành động sơ ý nào trong quá khứ cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến sự nghiệp "đi tong". Có vẻ như tấm gương lớn của Trương Triết Hạn đã khiến Cung Tuấn phải dè chừng và dứt khoát tránh xa mọi nguy cơ có thể gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Rầm rộ tin Cung Tuấn từng đến ngôi đền khiến Trương Triết Hạn tan hoang sự nghiệp, thực hư ra sao?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google