26/03/2023, 09:01 Thêm vào topic
feature-top

Những năm trở lại đây, cổ trang là thể loại được yêu thích nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ đầu tư về kịch bản, kĩ xảo mà đoàn phim còn rất chú trọng đến ngoại hình của dàn diễn viên. Loạt sao nữ như Bành Tiểu Nhiễm, Triệu Lộ Tư,... đều có tạo hình vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy. 

Đông Cung là tác phẩm đưa tên tuổi Bành Tiểu Nhiễmlên một tầm cao mới. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Tiểu Phong - Cửu công chúa Tây Lương quốc. 

Trang phục và phụ kiện tây vực vô cùng phù hợp với khí chất của Bành Tiểu Nhiễm. Loạt ảnh mặc váy đỏ của nữ diễn viên thời điểm đó hot đến nỗi trở thành trend trên mạng xã hội suốt thời gian dài. Thậm chí Bành Tiểu Nhiễm còn bị đánh giá là “chết vai” do diễn xuất và tạo hình quá đẹp ở Đông Cung

Hình ảnh long lanh của Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung.

Vai công chúa Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành là một trong những lần hiếm hoi Triệu Lộ Tư nhận vai phụ nhưng lại được chú ý không kém cạnh nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba. Vẻ đẹp của nàng tiểu hoa được đánh giá là trong sáng, mong manh, dịu dàng khá phù hợp với nguyên tác trong lịch sử. Nhưng để nói nổi bật hơn Bành Tiểu Nhiễm thì không. 

Trong Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư cũng vào vai công chúa Phong Tích Vân và được đánh giá là nổi bật hơn hẳn tạo hình trongTrường Ca Hành

Tạo hình trong Thả Thí Thiên Hạ của Triệu Lộ Tư được đánh giá cao.

Mặc dù được ví là phiên bản lỗi của Hương Mật Tựa Khói Sương nhưng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vẫn ghi điểm với khán giả bởi kĩ xảo đẹp, tạo hình công phu, nhất là hình ảnh công chúa Dạ Đàm (Lý Lan Địch thủ vai). Từ phụ kiện đến trang phục của Lý Lan Địch đều có màu trắng và xanh nhạt, mang đậm khí chất thần tiên. 

Xem thêm:Vương Nhất Bác đã hết thời, thành tích phim còn không bằng một góc của 'Thái tử'?Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google