03/10/2022, 15:03 Thêm vào topic
feature-top

Ninh An Như Mộng,Trường Tương Tưcủa Bạch Lộc và Dương Tử những tưởng không liên quan đến nhau mà lại liên quan không tưởng, khi hai bộ phim cùng là thể loại triều đấu, kết hợp yếu tố kì huyễn, tạo hình, trang phục của nhân vật cũng có nhiều nét tương đồng... Tuy nhiên, ai mới là người khiến khán giả cảm thấy có ấn tượng và hợp nhãn hơn? 

Dựa theo cuộc khảo sát, "cuộc chiến" này dường như khá ngang tài ngang sức. Người thì cho rằng Dương Tử nhìn xinh xắn, trẻ trung, thanh thoát hơn, người lại cảm thấy tạo hình Khương Tuyết Ninh của Bạch Lộc trong Ninh An Như Mộng cũng không hề kém cạnh, xét tổng thể rất chỉn chu và lộng lẫy. 

(Nguồn: Fanpage Cà Rem Drama). 

Lẽ dĩ nhiên, bất kể cuộc "PK" nào cũng luôn có người lựa chọn đứng giữa, không theo phe ai, dìm ai, mà chỉ đưa ra những lời nhận xét khách quan nhất, đồng thời bày tỏ sự không hài lòng khi thấy blogger đặt Dương TửBạch Lộclên bàn cân so sánh, bởi như vậy sẽ dễ gây ra tranh cãi không đáng có. 

Một số bình luận của khán giả:- Nét mặt Dương Tử nhìn vẫn xinh xắn, trẻ trung, thanh thoát hơn, còn biểu cảm của Bạch Lộc có phần hơi gồng.- Tôi lại thấy tạo hình phim Ninh An Như Mộng đẹp, nhìn nhẹ nhàng mà kiểu cao sang ấy.- Mặc dù tôi thích Trường Tương Tử của Dương Tử nhưng trang phục bên phim của Bạch Lộc đẹp hơn.- Nói công tâm theo ảnh blogger đăng thì Dương Tử nhìn trẻ hơn, còn trang phục thì Bạch Lộc trau chuốt hơn.- Nếu nhất định phải chọn thì Dương Tử trông khá thanh tú.- Trường Tương Tư lấy bối cảnh thượng cổ, thiên nhiên phóng khoáng hùng vĩ nên trang phục trông đơn giản, không cầu kỳ. Bộ còn lại tập trung vào bối cảnh hoàng triều sau này nên phục trang lộng lẫy hơn cũng hợp lý. Phải dựa trên bối cảnh thời đại mà so chứ trời, so mỗi tạo hình làm chi?

Hiện tại, cả hai bộ Trường Tương Tư củaDương TửNinh An Như Mộngcủa Bạch Lộc đều đã quay xong và bắt đầu bước sang giai đoạn chỉnh sửa hậu kỳ. Được biết, theo dự kiến ban đầu, tác phẩm nhà Tencent và IQIYI sẽ lên sóng trong năm 2023 tới.

Xem thêm:Trước khi bị 'bóc mẽ' hẹn hò với đại gia tù tội, Park Min Young từng có tiêu chí chọn bạn trai như nào?Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google