02/09/2022, 07:35 Thêm vào topic
feature-top

Soi kèo Club Brugge vs Cercle Brugge, 01h45 ngày 3/9: Cercle Brugge thắng kèo châu Á

Cercle Brugge sáng cửa thắng kèo châu Á khi làm khách của Club Brugge ở giải VĐQG Bỉ vào lúc 01h45 đêm nay. Tỷ lệ chấp 1 hòa vốn là sở trường của đội khách, trong khi Club Brugge không quen chấp sâu ở giải đấu hàng đầu nước Bỉ.

Cho dù là đương kim vô địch nước Bỉ, nhưng đội bóng của HLV Carl Hoefkens lại rất ngại các đối thủ không mạnh hẳn và cũng không yếu hẳn như Cercle Brugge. Thật vậy, Club Brugge đã thua kèo châu Á 4/5 trận gần đây phải chấp từ 1 đến 1 1/4 trái.

Đây là thói quen rất xấu của Club Brugge, bởi lẽ họ liên tục thắng kèo châu Á khi chấp từ 1/2 trái trở xuống hoặc từ 1 1/2 trái trở lên. Nếu không để ý, người hâm mộ Club Brugge rất dễ bị thống kê đánh lừa.

Trong khi đó, Cercle Brugge luôn tỏ ra khó chịu khi được làm “cửa dưới” trên sân khách. 4/6 trận sân khách gần đây được chấp nửa trái trở lên, Cercle Brugge là đội thắng kèo châu Á.

Cuối cùng, Cercle Brugge là khắc tinh của Club Brugge trong các năm gần đây nếu tính theo kèo châu Á. Đã 7 trận derby liên tiếp, Cercle Brugge không thua kèo đối thủ cùng thành phố, trong đó họ thắng kèo đến 6 trận.

TỔNG BÀN THẮNG TỪ 2 ĐẾN 3:6/7 trận trước đó giữa hai đội có tổng bàn thắng từ 2 đến 3. Kịch bản này cũng diễn ra ở 5/7 trận gần đây của Cercle Brugge.

CLUB BRUGGE THẮNG KÈO HIỆP 1:Club Brugge thắng kèo châu Á ở 5/7 trận sân nhà gần đây. Ngược lại, Cercle Brugge thua kèo châu Á ở 7/8 trận sân khách gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 1-1BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google