22/10/2022, 07:31 Thêm vào topic
feature-top

Sau loạt bom tấn truyền hình - Hậu Duệ Mặt Trời hay Vincenzo, Song Joong Kisắp sửa ra mắt dự án mới với kịch bản ngập drama - Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Mới đây, cư dân mạng soi được loạt biểu cảm siêu đáng yêu của Song Joong Ki khi sánh đôi cùng Shin Hyun Bin khi tham gia 1 hoạt động chung của phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Theo đó, nhiều người nhận ra tương tác củaSong Joong Ki và "tình mới" ngọt ngào không thua kém gì thời điểm nên duyên với Song Hye Kyo.

Cụ thể, Song Joong Ki cùng dàn cast phim Cậu Út Nhà Tài Phiệtvừa tham gia buổi đọc kịch bản và các hoạt động ngoài lề của bộ phim. Ở những khoảnh khắc chung khung hình, Song Joong Ki và bạn diễn Shin Hyun Bin đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài trẻ trung, tương tác khá ăn ý với nhau. 

Trong đoạn clip ghi lại buổi đọc kịch bản, dễ dàng bắt được khoảnh khắc Song Joong Ki - Shin Hyun Bin thường xuyên nhìn nhau với ánh mắt tình tứ. Có vẻ như Song Joong Ki và dàn diễn viên trong phim đang có mối quan hệ rất tốt với nhau.

Ngay khi loạt biểu cảm đáng yêu hết nấc của Song Joong Ki bên "tình mới" được lan truyền, cư dân mạng đã không giấu được sự thích thú và để lại nhiều bình luận trên các diễn đàn. Trong đó, ngoài việc ca ngợi vẻ ngoài ngọt ngào, thân thiện của Song Joong Ki, công chúng còn dành lời khen "có cánh" cho sự đẹp đôi của anh và Shin Hyun Bin khi chung khung hình. 

Trước đó, Shin Hyun Bin từng bị mỉa mai không xứng đáng về nhan sắc lẫn năng lực khi đứng cạnh nam thần Song Joong Ki. Nhưng qua đây, nhiều người đã "quay xe" và khen Shin Hyun Bin hết lời về khí chất lẫn vẻ đẹp tự nhiên của cô.

Ngoài ra, có người còn nhận ra biểu cảm đáng yêu của Song Joong Ki khi đứng cạnh "tình mới" trông tình tứ không kém gì hồi sánh đôi với Song Hye Kyo. Qua đó, công chúng cho rằng phim sắp tới sẽ vô cùng bùng nổ nhờ sự ăn ý của cặp đôi. Và biết đâu Song Joong Ki - Shin Hyun Bin sẽ trở thành cặp đôi vàng của truyền hình Hàn Quốc trong tương lai.

Trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai nam chính Yoon Hyun Woo. Anh làm việc cho tập đoàn Soonyang Conglomerate hơn 10 năm nhưng lại bị người thân vu oan tội tham ô và qua đời. Từ đây, hành trình báo thù của anh đối với những kẻ bội bạc trong gia tộc chính thức được bắt đầu. Được biết, phim sẽ lên sóng vào ngày 18/11 tới trên JTBC và một số nền tảng chiếu.

Xem thêm tại: Song Joong Ki được điều mà Song Hye Kyo vẫn chưa làm được

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google