22/11/2021, 11:23 Thêm vào topic
feature-top

Solskjaer bị MU sa thải sau trận thua Watford 1-4. (Ảnh: Getty)

3 năm cầm quân, 0 danh hiệu và gây ra bao nỗi thất vọng, cuối cùng Solskjaer cũng bị ban lãnh đạo MU sa thải. Trong số 4 HLV dẫn dắt Quỷ đỏ sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, Solskjaer là người duy nhất không mang về chiếc cúp nào.

Solskjaer cũng là người duy nhất có bài phỏng vấn trên trang chủ MU để trải lòng sau khi bị sa thải. Điều này trái ngược hoàn toàn so với những sự ra đi “không kèn không trống” của David Moyes, Louis Van Gaal và Jose Mourinho.

“Mọi người đều biết MU có ý nghĩa như thế nào với tôi và tôi muốn làm được gì với đội bóng này. Tôi đã làm hết mình cho đội bóng, người hâm mộ, các cầu thủ và các nhân viên. Tôi mong rằng MU có thể tiến bước để tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh và chinh phục những danh hiệu khác. Tôi nghĩ rằng giới truyền thông sẽ muốn phỏng vấn tôi, nhưng tôi sẽ không nhận bất cứ lời đề nghị nào.

Tôi muốn rời khỏi MU bằng cửa trước, bởi tôi nghĩ ai cũng biết rằng tôi đã cống hiến cho đội bóng như thế nào. MU là tất cả đối với tôi, chúng ta là sự kết hợp lý tưởng, nhưng tiếc rằng tôi đã không thể giành được kết quả như mong muốn và đã đến lúc tôi phải ra đi.” – Cựu danh thủ người Na Uy trình bày.

Solskjaer không mang về danh hiệu nào sau 3 năm dẫn dắt MU. (Ảnh: Bleacher Reports)

Solskjaer chia sẻ rằng mình đã có 3 năm tuyệt vời tại MU và đã tận hưởng công việc dẫn dắt đội bóng từ ngày đầu tiên cho tới ngày cuối cùng. Nhà cầm quân 48 tuổi cũng gửi lời chúc may mắn tới người sẽ kế nhiệm mình tại sân Old Trafford.

“Tôi đã nhiều lần khẳng định rằng mình luôn được ủng hộ. Ban lãnh đạo MU tin tưởng tôi và đã mang về những cầu thủ chất lượng. Tôi biết, mình đã ra đi với một đội hình chất lượng hơn so với khi mới tới. Môi trường làm việc cùng rất tuyệt vời. Đây là điều khiến tôi cảm thấy tự hào.

Tôi không muốn nói trước điều gì, nhưng 2 lần tôi chia tay Molde, đội bóng đều vô địch giải quốc nội ở mùa giải sau đó. Thế nên, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới người kế nhiệm mình ở MU” – Solskjaer nói.

Cựu tiền đạo này cũng chia sẻ dự định về tương lai, sau khi bị MU sa thải: “Trước mắt, tôi sẽ dành thời gian cho gia đình. Rồi tôi sẽ lại theo dõi MU và tôi muốn được hỗ trợ HLV mới của đội bóng. Tôi mong người kế nhiệm sẽ thành công. Tôi hy vọng rằng mình đã tạo ra nền tảng cho điều đó. Và đến lúc thích hợp, tôi sẽ trở lại với bóng đá”./.

Nguồn: Vov

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google