24/10/2022, 14:50 Thêm vào topic
feature-top

Khác với nhiều sao Việt, Sơn Tùng có hành tung rất bí mật, gần như chẳng bao giờ netizen bắt gặp anh ngoài đời thường. Có người còn hài hước nói, để gặp Sơn Tùng trong quán ăn, tiệm cà phê chắc phải chờ khi nào nam ca sĩ giải nghệ.

Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ "đánh úp" khi xuất hiện tại buổi chào cờ của một trường THPT nơi anh từng theo học. Dưới ống kính các bạn học sinh, Sơn Tùng bị bóc hàng loạt khoảnh khắc "dìm khó chìm" vô cùng chân thật.


Sơn Tùng ăn diện bảnh bao, lịch sự với mái tóc nhuộm khói tại trường THPT Lê Quý Đôn, Thái Bình khiến toàn trường phát sốt


Sơn Tùng ngoài đời có chiều cao khá khiêm tốn, phong cách thời trang cũng lịch sự hơn những pha lên đồ ấn tượng đăng mạng xã hội.


Hình ảnh cam thường "chất lượng thấp" nhưng vẫn có thể thấy được thần thái đỉnh và visual ấn tượng của Sơn Tùng.


Không thể thiếu những khoảnh khắc nam ca sĩ lọt vào... ống kính quay trộm đầy bất ngờ của học sinh.


Vậy nhưng rõ ràng, hung thần camera thường cũng không thể dìm hàng được góc nghiêng thần thánh của nam ca sĩ đình đám.


Đặc biệt hơn cả, làn da trắng mịn phát sáng, không một khuyết điểm của Sơn Tùng khiến nhiều chị em chăm chỉ skincare hàng ngày vẫn phải ghen tị.


Cả chục năm làm nghề, Sơn Tùng chỉ có vài khoảnh khắc hiếm hoi lộ ra khi bị dân tình bắt gặp bất ngờ ở ngoài đường.Giọng ca đình đám không đeo kính thì cũng bịt khẩu trang, đội mũ kín đáo để tránh bị phát hiện.


Đa phần nam ca sĩ bị chụp lén khi quay MV cùng cả ekip, hoặc công khai tham gia các hoạt động xã hội.


Nhìn những hình ảnh được "team qua đường" có duyên gặp Sơn Tùng chia sẻ lại, mới thấy dù trên ảnh hay qua camera thường chân thực thì diện mạo và phong thái "chủ tịch" của nam ca sĩ gốc Thái Bình đều không phải chuyện đùa.

Đẹp+Anh Tú đụng hàng MONO: chồng Diệu Nhi có thắng em Sơn Tùng?TL
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2sao

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google