27/06/2022, 16:13 Thêm vào topic
feature-top

Những thông tin về cặp "tiên đồng ngọc nữ" Hyun Bin - Son Ye Jin luôn được công chúng khắp nơi quan tâm. Mới đây, công chúng vỡ òa hạnh phúc trước thông tin Son Ye Jin mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn. 

Ngay sau đó, cư dân mạng đào lại phát ngôn của Hyun Bin từ 5 năm trước và không ngừng cảm thán về sự đáng yêu của nam diễn viên.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017, Hyun Bin đã nhận được câu hỏi của phóng viên về quan điểm hôn nhân của mình. Nam diễn viên đã tiết lộ rằng ước mơ của anh là có một gia đình đầm ấm và trở thành một người cha tốt của những đứa trẻ.

Với quan điểm không đổi từ lúc vào nghề, đó là dành sự ưu tiên tuyệt đối cho gia đình, nên phát ngôn của Hyun Bin thời điểm đó không khiến công chúng bất ngờ.

Ngay sau khi phát ngôn của Hyun Bin từ năm 2017 bị đào lại, công chúng khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Trong đó, khán giả gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên và gia đình. Họ cho rằng, mong ước chân thành của Hyun Bin cuối cùng cũng thành hiện thực.

Xem thêm tại: Vương Nhất Bác khóc vì Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản Trần Tình Lệnh

Với tất cả những tình cảm, sự quan tâm dành cho bà xã Son Ye Jin, công chúng tin rằng Hyun Bin nhất định sẽ trở thành một người chồng, một người bố tốt trong tương lai.

Một số bình luận của khán giả:

- Hóng được gặp tiểu Hyun Bin - tiểu Son Ye Jin lắm rồi, chắc nhan sắc cũng thuộc hàng cực phẩm.- Chúc mừng anh chị, cuối cùng mong ước của em cũng thành hiện thực.- Vậy là Kitty sắp ra rìa à hihi.- Hyun Bin thực sự là mẫu người đàn ông của gia đình.

Được biết, sắp tới đây, Hyun Bin sẽ cho ra mắt hai bom tấn điện ảnh -Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2Cáp Nhĩ Tân. Theo đó, nam diễn viên sẽ có lịch ghi hình và quảng bá khá dày đặc.

Tuy nhiên, công chúng dự đoán anh sẽ cắt bớt một số lịch trình, hoặc lùi lịch đóng phim để chăm sóc cho bà xã. Về phần Son Ye Jin, dự án điện ảnh hợp tác Hollywood - Crosscủa cô vẫn chưa bấm máy.

Bức ảnh đầy sự tươi mới được Son Ye Jin đăng tải kèm thông báo mang thai con đầu lòng.

Xem thêm tại: Vương Nhất Bác khóc vì Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản Trần Tình Lệnh

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google