04/06/2022, 15:03 Thêm vào topic
feature-top

Song Hye Kyovẫn luôn là cái tên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng làng giải trí Kbiz bất ngờ đăng tải tấm ảnh về chiếc xe cafe do nam diễn viên Kim Joo Heon gửi tặng lên trang Instagram cá nhân của mình kèm dòng chú thích: "Cảm ơn rất nhiều"

Ngay lập tức, bức hình trên đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao khắp các trang mạng xã hội ngày hôm nay.

Xe tải cafe gửi tới được thiết kế vô cùng đẹp mắt, in những hình ảnh cực xinh đẹp của nữ nghệ sĩ tài hoa. Không chỉ vậy, băng rôn cổ vũ với dòng chữ: "Tôi đang ủng hộ Song Hye Kyo và đoàn làm phim The Glory" cũng được treo rất nổi bật. 

Chỉ ít phút sau khi vợ cũ của Song Joong Ki đăng tải story trên, nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn phải chăng ngoài việc đang âm thầm ủng hộ nhau, Song Hye Kyo và Kim Joo Heon thực sự có một mối quan hệ bí mật nào đó?

Trước đó, hai diễn viên từng dính nghi án hẹn hò khi Song Hye Kyo đăng tải lên tài khoản của mình hình ảnh xuất hiện tại buổi nhạc kịch có sự tham gia của Kim Joo Heon.

Trước nghi vấn tình ái với Kim Joo Heon, nữ diễn viên cũng vướng tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn Jang Ki Yong. Cả hai nam diễn viên này đều là những người từng hợp tác với cô trong bộ phimNow, We are Breaking Up.

Được biết, Song Hye Kyo đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim The Glory - tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của nữ diễn viên với biên kịch Kim Eun Sook - người đứng sau thành công của drama nổi tiếng Hậu Duệ Mặt Trờichiếu năm 2016. Dự án này sẽ được lên sóng vào thời gian tới và được kỳ vọng làm nên chuyện trong năm nay.

Xem thêm: Dàn nghệ sĩ 'gặp xui' khi đi sự kiện quốc tế: IU bị xô đẩy, một sao nam thành osin bất đắc dĩ

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google