08/12/2022, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Song Hye Kyo trước nay vốn được coi là “tượng đài nhan sắc” của Kbiz vì vẻ đẹp dịu dàng không hề bị sụt giảm theo thời gian. Dù đã hơn 40 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn sở hữu diện mạo trẻ trung đáng mơ ước.

Song Hye Kyo nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40. 

Tuy nhiên trong đoạn video clip quảng bá cho dự án mới đây, Song Hye Kyo khiến người hâm mộ bất ngờ vì vẻ ngoài khá lạ lẫm.

Vẻ ngoài lạ lẫm của Song Hye Kyo được cho là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ. 

Nữ diễn viên để kiểu mái bằng và tóc dài thẳng khiến gương mặt bị thô trông thấy. Chưa kể khuôn mặt Song Hye Kyo cũng lộ rõ các nếp nhăn, đường nét cứng đờ, thiếu tự nhiên.

Nhan sắc của Song Hye Kyo khác xa với lần dự sự kiện gần đây. 

Nhiều người cho rằng đây chính là hậu quả của việc tiêm botox quá đà. Nhưng ngược lại cũng có nhiều ý kiến bênh vực nữ diễn viên đã ngoài tứ tuần, nhan sắc không còn được trẻ trung là điều dễ hiểu. Việc Song Hye Kyo nhờ tới dao kéo để níu giữ tuổi thanh xuân là điều hết sức bình thường, nhiều nữ diễn viên khác cũng từng làm trước đây.

Song Hye Kyo đã ngoài 40 tuổi, việc nhờ tới các thủ thuật thẩm mỹ để khiến gương mặt trẻ trung là hết sức dễ hiểu. 

Hậu ly hôn Song Joong Ki, cả nhan sắc và sự nghiệp Song Hye Kyo đều lên xuống thất thường. Nữ diễn viên phải chịu nhiều áp lực khi liên tục bị đem ra so sánh với chồng cũ.

Song Hye Kyo phải chịu nhiều áp lực vì liên tục bị đem ra so sánh với Song Joong Ki. 

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google