08/12/2022, 07:05 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, nền tảng Netflix vừa phát hành bản giới thiệu cho bộ phim truyền hình mới The Glory được viết bởi biên kịch Kim Eun Sook. The Glory có nội dung kể về quá trình trả thù đầy kịch tính của nữ chính đối với những kẻ đã hại mình sau khi sống sót khỏi những ngày tháng bị bắt nạt ở trường trung học. Cô sẽ khiến họ phải trả giá cho tội ác của mình.

Được biết, biên kịch chấp bút cho The Glorylà Kim Eun Sook — người từng viết nên vô số những bộ phim đình đám gây sốt toàn cầu như Chuyện Tình Paris, Khu Vườn Bí Mật, Người Thừa Kế, Hậu Duệ Mặt Trời, Yêu Tinh. Thông qua The Glory, Kim Eun Sook sẽ thử thách bản thân với thể loại phim bí ấn trả thù.

Chia sẻ về bộ phim mới, biên kịch Kim Eun Sook cho biết: “Tôi nghĩ khán giả sẽ cảm nhận sự khác biệt qua bộ phim lần này bởi các tác phẩm tiêu biểu trước đây của tôi đều thuộc motip đáng yêu. Vì các bộ phim truyền hình liên tục thay đổi, nên bộ phim trả thù The Glory cũng là một phần của thử thách đó”. Qua phần giới thiệu, có thể thấy biên kịch Kim Eun Sook vẫn luôn không ngừng nâng cao kỹ năng viết của mình, hướng tới sự hoàn mỹ bằng cách không ngừng làm mới bản thân.

Trong khi đó, nội dung The Glory được viết dựa trên lời giới thiệu của 6 nhân vật gồm Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), Ju Yeo Jeong (Lee Do Hyun), Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon), Kang Hyeon Nam (Yeom Hye Ran), Ha Do Yeong (Jung Sung ll) và Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon). Như vậy, có thể thấy Song Hye Kyo sẽ vào vai một người phụ nữ có số phận bất hạnh. Cô là con của một bà mẹ đơn thân, khi đi học lại phải chịu cảnh bị bạo lực học đường nặng nề. 

Trong phim, các nhân vật sẽ có cuộc đời rất khác nhau nhưng song song đó lại hòa hợp một cách lạ thường. Tác phẩm hứa hẹn mang đến cho người xem một thế giới của những cuộc trả thù đau thương và ghê rợn. Theo thông tin đã được xác nhận trước đó, The Glorysẽ được phát hành trên toàn thế giới thông qua nền tảng Netflix vào ngày 30 tháng 12 tới đây.

Xem thêm: Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do Dương Mịch vẫn chịu thua Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google