07/06/2022, 10:05 Thêm vào topic
feature-top

Song Hye Kyo là một trong những cái tên nổi tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc và đương nhiên, một “nhất cử nhất động” của nữ diễn viên đều trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mới đây, Song Hye Kyo lại một lần nữa gây xôn xao dư luận khi đăng tải bức ảnh chiếc xe cà phê do nam diễn viên Kim Joo Heon gửi tặng cùng với dòng chú thích “Cảm ơn rất nhiều” kèm theo biểu tượng mặt cười lên tài khoản Instagram cá nhân. Ngay lập tức, bài đăng này đã trở thành chủ đề “nóng” trên nhiều diễn đàn thảo luận tại Hàn Quốc.

Song Hye Kyo đăng Instagram khoe xe tải cà phê do nam diễn viên Kim Joo Heon gửi tặng

Chứng kiến sự ủng hộ ngọt ngào mà Kim Joo Heon dành cho Song Hye Kyo, nhiều người hâm mộ tỏ ra rất phấn khích với tình bạn đẹp của hai người. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đây là hành động thể hiện tình cảm một cách công khai và đặt nghi vấn phải chăng Song Hye Kyo đang hẹn hò với Kim Joo Heon. Trước đó, nữ diễn viên từng đăng một bức ảnh tham dự buổi biểu diễn âm nhạc của Kim Joo Heon, cho thấy mối quan hệ thân thiết của cô với nam diễn viên. Trong bức ảnh, có thể thấy chiếc xe cà phê mà Kim Joo Heon gửi tặng có thiết kế đẹp mắt và được trang trí bằng nhiều hình ảnh xinh đẹp của Song Hye Kyo. Trên đầu xe là biểu ngữ cổ vũ có nội dung “Sự ủng hộ của tôi dành cho Song Hye Kyo và đoàn làm phim The Glory”.

Bức ảnh này làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa Song Hye Kyo và Kim Joo Heon

Đây không phải là lần đầu tiên Song Hye Kyo dính vào tin đồn hẹn hò với các bạn diễn nam khác. Chỉ mới vài tháng trước, cô còn được cho là đang hẹn hò với nam diễn viên Jang Ki Yong - bạn diễn trong bộ phim Now, We Are Breaking Up. Song Hye Kyo cũng từng bị tố ngoại tình với Park Bo Gum trên phim trường Encounter và mối quan hệ “mờ ám” của cả hai được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của cô với chồng cũ Song Joong Ki.

Cả hai từng hợp tác chung và có mối quan hệ thân thiết

Hiện tại, Song Hye Kyo đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim sắp tới The Glory. Bộ phim được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Sook, người đứng sau thành công rực rỡ của Hậu duệ mặt trời. Trong dự án lần này, Song Hye Kyo sẽ “nên duyên” với nam diễn viên trẻ Lee Do Hyun và bộc lộ những khía cạnh u ám hơn của mình. Bộ phim nhận được sự kỳ vọng cao từ những người yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc.

Linh Trần

KBIZoom

Nguồn: Thegioidienanh

Tin địa phương

Google