09/08/2022, 09:28 Thêm vào topic
feature-top

Song Hye Kyo đã có 20 năm hoạt động trong làng giải trí, tuy nhiên tên tuổi của cô chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Song Joong Ki, sự quan tâm của khán giả dành cho "mỹ nhân không tuổi" lại càng tăng lên gấp bội.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện bộ phim Encouter mà Song Hye Kyo đóng chính với Park Bo Gum bất ngờ leo lên thang điểm 9,5. Trong khi trước đây, dự án này được đánh giá khá thấp và không được quan tâm nhiều. Cũng vì lý do này mà lời "tiên tri" của Song Hye Kyo bất ngờ được dân mạng đào lại.

Theo đó, Song Hye Kyo từng khẳng định:"Đây là một bộ phim rất hay, ngay cả khi khán giả không xem nó bây giờ, một ngày nào đó họ sẽ xem nó".

Lời tiên tri này của Song Hye Kyo sau khi được đào lại khiến dân tình thích thú bởi trong bộ phim này, phản ứng hóa học giữa cô và Park Bo Gum là rất lớn. Cũng vì lý do này mà khi thông tin ly hôn với Song Joong Ki được tung ra, nhiều người đã đồn rằng Park Bo Gum chính là người đã phá nát hạnh phúc của gia đình "đàn anh".

Encounter là bộ phim truyền hình kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Nàng là thiên kim tiểu thư con một chính trị gia, từng kết hôn với một doanh nhân giàu có, nay nàng đã ly hôn, độc thân nhưng chưa bao giờ được tự do. Chàng là một người trẻ tuổi, tâm hồn tự do và phóng khoáng. Định mệnh đã sắp đặt cho họ một cuộc gặp gỡ ở một nơi xa, nơi bắt đầu một câu chuyện lãng mạn và cũng không ít sóng gió.

Xem thêm: Vị đạo diễn nổi tiếng nói gì về khả năng của Hồng Đăng?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google