05/10/2022, 10:32 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Song Joong KiSong Hye Kyo sắp “tái hợp” trên đường đua phim ảnh những tháng cuối năm 2022. Điều này khiến các mọt phim nói chung và fan của cặp đôi nói riêng vô cùng mong chờ. Tuy nhiên, chưa kịp “tái hợp” vợ cũ, Song Joong Ki đã đối mặt với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của khán giả Việt vì đóng phim xuyên tạc lịch sử.

Little Women có nội dung xuyên tạc lịch sử Việt Nam.

Song Joong Ki từng gây sốt khi xuất hiện trong Little Women.

Cụ thể, truyền thông đưa tin bộ phim Ba Chị Em (Little Women) đang chiếu trên Netflix vừa bị Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu gỡ khỏi nền tảng chiếu tại Việt Nam vì xuyên tạc lịch sử. Trước thông tin này, đa phần khán giả Việt quyết định tẩy chay triệt để Little Women để bảo vệ lòng tự tôn dân tộc.

Được biết, Song Joong Ki từng tham gia diễn xuất trongLittle Women với vai trò khách mời đặc biệt nhờ mối quan hệ thân thiết với đạo diễn bộ phim. Thời điểm phim ra mắt, tài tử Vincenzogây sốt tại nhiều quốc gia bởi phong độ diễn xuất và nhan sắc đỉnh cao của mình. 

Khi vụ việc Little Womenbị yêu cầu gỡ vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam, nhiều khán giả cho rằng nên tẩy chay cả phim lẫn các diễn viên góp mặt trong đó, bao gồm chồng cũ Song Hye Kyo. Họ nhận thấy dù anh chỉ đóng vai diễn khách mời nhưng không thể vì thế mà bỏ qua bởi phim đã vướng phải sai phạm nghiêm trọng.

Một số ý kiến của khán giả:

- Ủng hộ tẩy chay phim, kể cả các diễn viên từ chính đến phụ luôn, vi phạm này đâu thể vì thế mà cho qua.- Song Joong Ki đóng có 1 cảnh nhưng vẫn nằm trong phim này mà, tẩy chay phải triệt để chứ.- Từ khi tin nổ ra, group phim này vẫn hoạt động rất sôi nổi, không biết các bạn fan đang nghĩ gì nữa- Song Joong Ki đang đứng ở giữa, nửa muốn tẩy chay, nửa muốn không, chứ Kim Go Eun thì chắc chắn rồi.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng Song Joong Ki chỉ đóng một đoạn ngắn trong phim với vai nhân viên thử giày, không xuất hiện ở các phân cảnh khác. Vì thế, một số người cho rằngSong Joong Kikhông có nhiều lỗi trong việc này, tẩy chay là quá nặng đối với nam diễn viên. 

Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki sẽ ra mắt phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệtvào cuối năm nay. Đây cũng là thời điểm phim The Glorydo Song Hye Kyo đóng chính lên sóng và “đối đầu” với dự án của chồng cũ.

Song Joong Ki vừa nhận Daesang với Vincenzo.

Xem thêm tại: Cùng xuất hiện cạnh minh tinh phương Tây, Song Hye Kyo hay Han So Hee mới xứng danh nữ thần?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google