09/09/2022, 19:34 Thêm vào topic
feature-top

Giống như vợ cũ Song Hye Kyo, Song Joong Kiđang là diễn viên hoạt động năng suất nhất nhì Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Sau khi quay xong phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt, anh vừa gây sốt khi góp mặt trong dự ánBa Chị Em của Kim Go Eun với vai trò khách mời.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki vừa tham gia buổi đọc kịch bản cho phim mới - Hwaran. Đặc biệt, "chồng" Son Ye Jin trong phim Một Thời Để Nhớ- Jung Woo Sung cũng xuất hiện tại sự kiện. Theo đó, công chúng xôn xao dự đoán Song Joong Ki rất có khả năng sẽ kết hợp với tài tử đẹp trai nhất xứ Hàn trong dự án Hwaran.

Cụ thể, đại diện đơn vị tổ chức buổi đọc kịch bảnHwaranvừa chia sẻ bài đăng cảm ơn sự xuất hiện của Song Joong Ki và Jung Woo Sung tại sự kiện kèm theo chữ ký của cả hai. Được biết, Song Joong Ki đã xác nhận sẽ tham gia phim với vai trò nam chính cách đây không lâu. Trong khi đó, sự xuất hiện của Jung Woo Sung gây bất ngờ khi chưa từng được công bố trước đây.

Jung Woo Sung để lại chữ ký vào ngày gặp gỡ Song Joong Ki tại buổi đọc kịch bản phim Hwaran.

Song Joong Ki cũng để lại chữ ký sau sự kiện.

Tuy nhiên, với sự góp mặt của bạn thân Lee Jung Jae tại sự kiện, công chúng tin rằng Jung Woo Sung chắc hẳn sẽ xuất hiện trong phim với vai trò diễn viên chủ chốt của dàn cast hoặc một vai khách mời đặc biệt nào đó. Hiện phía Jung Woo Sung và ê-kíp chưa đưa thông báo chính thức về vai trò của nam tài tử trong phim Hwaran khiến khán giả vô cùng tò mò. Sau khi biết thông tin trên, cư dân mạng đang bật “chế độ hóng” sự xác nhận của ê-kíp và dàn diễn viên được gọi tên.

Được biết, sau khi hoàn tất những vai diễn hiện tại, Song Joong Ki sẽ nhập đoàn phim Hwaran vào giữa tháng 9 này. Hiện chưa xác định được thời gian phát hành cụ thể của phim. Khán giả cho rằng nếu ra mắt vào năm tới, phim nhiều khả năng sẽ “đối đầu” với các dự án của Song Hye Kyo về mặt truyền thông. Lúc đó, chắc chắn thị trường phim ảnh xứ Hàn cũng như truyền thông châu Á sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của các diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi. Nếu điều đó xảy ra, spotlight truyền thông sẽ thuộc về ai rất khó để xác định vào lúc này.

VềHwaran, đây là dự án thuộc thể loại Noir - dòng phim đen, nặng về tâm lý, mang màu sắc cổ điển liên quan đến tội phạm, thường được nhà làm phim Hollywood khai thác.

Song Joong Ki vừa bị "réo" tên trên mạng xã hội chỉ vì Song Hye Kyo đi sự kiện với Lee Min Ho.

Xem thêm tại: Chuyện không tưởng: Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện cùng Lee Min Ho và Song Joong Ki

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google