15/11/2022, 07:34 Thêm vào topic
feature-top

Là một ngôi sao nổi tiếng vậy nên không chỉ có sự nghiệp mà chuyện tình cảm của Song Hye Kyo cũng luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Tuy chỉ công khai tình cảm với 3 bạn diễn nam, thế nhưng trên thực tế danh sách “tình tin đồn” của người đẹp họ Song rất nhiều. Cách đây 2 năm, cô thậm chí còn bị một đàn anh làm lộ chuyện là kẻ lăng nhăng.

Theo đó, cách đây 2 năm Jang Dong Gun từng vướng vào bê bối “săn gái”. Chưa dừng lại ở đó, loạt tin nhắn nam tài tử gửi cho bạn là Joo Jin Mo đã vô tình khiến Song Hye Kyo vướng vào tranh cãi. Cụ thể, Jang Dong Gun đã nhắn rằng: “Hyun Bin, Bi Rain và Song Hye Kyo là tình tay 3”. Ngay lập tức, dân mạng đã lao vào đào bới quá khứ của 3 ngôi sao đình đám Kbiz.

Năm 2004, Song Hye Kyo và Bi Rain đã hợp tác chung trong bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Vì màn tương tác quá ngọt ngào vậy nên cả hai đã vướng phải nghi ngờ “phim giả tình thật”. Tuy nhiên ở thời điểm đó cả Song Hye Kyo và Bi Rain đều lên tiếng phủ nhận khiến các fan couple không khỏi thất vọng.

Đến 4 năm sau, Song Hye Kyo và Hyun Bin đã cùng hợp tác trong dự án The World They Live In. Sau khi đóng phim chung, cả hai đã công khai chuyện tình cảm. Dù vậy, mối tình này cũng đã kết thúc sau 3 năm. Nhiều người cho rằng, có thể ở thời điểm đó Song Hye Kyo và Bi Rain đã thực sự hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên vì người đẹp họ Song lỡ yêu Hyun Bin nên quyết định đá ông xã của Kim Tae Hee.

Chính vì dòng tin nhắn của Jang Dong Gun, Song Hye Kyo từ nữ thần vạn người mê trở thành kẻ có tính lăng nhăng, đa tình. Không những vậy, còn có ý kiến cho rằng Song Joong Ki quyết định ly hôn vì phát hiện ra “tính xấu” của vợ. Chuyện này từng gây chấn động cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.

Xem thêm: Người qua đường hốt hoảng khi thấy Song Joong Ki vác bụng mỡ đi làm sau 3 năm xa Song Hye Kyo

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google