feature-top

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 20/11 vừa qua, siêu phẩm điện ảnh khoa học viễn tưởng Space Sweepers (hay còn gọi: Seungri-ho) có kinh phí sản xuất 24 tỷ won (gần 500 tỷ đồng), sẽ được phát hành thông qua Netflix mà không ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng. Đây là lần đầu tiên tại Hàn Quốc có một bộ phim bom tấn được chọn chiếu trực tiếp trên Netflix, vì vậy nó được kỳ vọng sẽ có tác động lớn đến toàn bộ ngành công nghiệp điện ảnh.

Cùng ngày, Netflix xác nhận: "Chúng tôi đã quyết định phát hành 'Space Sweepers' đến hơn 190 quốc gia trên thế giới và bằng 31 ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc. Vì hiện nay Hàn Quốc được fan quốc tế yêu mến khi có các sản phẩm dưới nhiều hình thức và thể loại khác nhau, chẳng hạn như phim truyền hình và điện ảnh. Cho nên, 'Space Sweepers' cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra một tác động lớn". Tuy nhiên, thời gian cụ thể sẽ được tiết lộ sau.

Được biết, Space Sweepers thuộc thể loại khoa học giả tưởng, kể câu chuyện về một phi hành đoàn của The Victory vào năm 2092. Khi phát hiện ra con robot hình người tên là Dorothy, được biết đến là một vũ khí hủy diệt hàng loạt, họ đã tham gia vào một thương vụ kinh doanh đầy rủi ro.  

Song Joong Ki đảm nhận vai Tae Ho, anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm tiền. Với bộ dạng nhếch nhác và nghèo túng, Tae Ho lái tàu khi chân không mang giày, vớ bị thủng lỗ. Ngay cả sau khi phát hiện ra Dorothy, tất cả những gì trong đầu anh ta là sử dụng trí thông minh của mình để kiếm thêm tiền cho bản thân.

Ban đầu, Space Sweepersdự định phát hành trên màn ảnh rộng vào mùa Hè. Tuy nhiên, do sự cố Covid-19 kéo dài, lượng khán giả đến rạp giảm hơn 70% so với năm trước nên việc công chiếu đã bị hoãn lại. Người ta dự đoán rằng nó sẽ được phát hành vào mùa Đông năm nay, nhưng để thu hồi chi phí sản xuất khổng lồ, cuối cùng phía nhà sản xuất đã chọn Netflix.

Một đại diện trong ngành công nghiệp điện ảnh cho biết: "Vì chúng tôi không biết khi nào cuộc khủng hoảng Covid-19 sẽ kết thúc, nhiều nhà sản xuất, đầu tư và phân phối phim đang hy vọng phát sóng trên Netflix để trả chi phí sản xuất".

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Han qua Naver:1. [ 672, -49] Tựa phim là Seungriho nên tôi cứ tưởng đây là phim tài liệu về Burning Sun và Seungri2. [ 415, -66] Tôi có cảm giác phim sẽ thất bại3. [ 330, -23] Cảm giác như phim Sector 74. [ 146, -61] Tôi thực sự không nghĩ Song Joong Ki là ngôi sao hàng đầu5. [ 54, -1] Không phải chỉ nhìn qua là đã hiểu rõ cốt truyện rồi sao? Một vài cảnh hài hước ở phần đầu tranh giành con robot, sau đó là một số cảnh đẫm nước mắt khi chúng ta phát hiện ra con robot thực sự muốn cứu trái đất bị ô nhiễm. Vì vậy tất cả cùng nhau thu thập rác thải để bỏ vào không gian nhưng có sự cố máy móc xảy ra và tất cả bọn họ rơi vào nguy cơ tử vong cho đến khi người máy hy sinh bản thân để giúp trái đất trong sạch trở lại. Bộ phim kết thúc với cảnh những người dẫn đầu nhìn lên bầu trời trong xanh
6. [ 48, -3] Tôi sẽ bỏ qua bộ phim chỉ vì thực tế là do đạo diễn của 'Cậu bé người sói' chỉ đạo7. [ 67, -26] Song Joong Ki không ổn rồi8. [ 87, -52] Song Joong Ki sa sút phong độ trầm trọng kể từ sau khi ly hôn9. [ 41, -14] Tôi hiểu rằng cảm giác dồn dập của Song Joong Ki sau khi ly hôn, nhưng anh ấy đang chọn những dự án phim thất bại. Tốt hơn là giờ không nên làm gì cả. Ít nhất nếu anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình với Hậu duệ mặt trời, may ra chúng ta sẽ chờ đợi. Đáng ra phải nên học hỏiSong Hye Kyođi chứ, cần nghỉ ngơi khi cần thiết.
10. [ 38, -13] Thất bại nặng nề kể từ khi ly hôn11. [ 29, -7] Rõ ràng sẽ thất bại... một âm mưu rõ ràng như vậy rồi mà... và Song Joong Ki mặc kệ tất cả ㅋㅋ12. [ 25, -3] Bộ phim thất bại đến mức có vẻ như họ muốn phát hành trên Netflix, ít nhất là để bù lại một phần chi phí lớn

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Nguồn: Saostar

Video nổi bật

Google