05/02/2023, 10:34 Thêm vào topic
feature-top

Nhà Bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn hiện đang là dự án điện ảnh được công chúng cực kỳ quan tâm. Bộ phim được dự đoán là sẽ sớm soán ngôi Bố Già về mặt doanh thu trong thời gian tới. Bên cạnh nội dung phim, những câu chuyện hậu trường cũng là đề tài bàn tán xôn xao của khán giả.

Theo đó, trong phim Song Luân và Uyển Ân vào vai một cặp đôi yêu nhau. Ngoại hình đẹp, phản ứng hóa học tràn màn hình giúp cả hai nhận được sự yêu thích lớn từ phía khán giả. Dù cái kết gây nhiều tiếc nuối, song không thể phủ nhận được rằng Nhi và John vẫn là cặp đôi cực ấn tượng trên màn ảnh rộng năm 2023 này.

Thế nhưng ít ai biết được rằng, Song Luân từng khiến Trấn Thành “chê mạnh” khi quay cảnh yêu đương cùng Uyển Ân. Nữ chính Nhà Bà Nữ cho biết Trấn Thành cho rằng Song Luân độc thân lâu quá nên không còn sự tươi trẻ, tươi mới. Thay vào đó Uyển Ân lại dễ nhập vai hơn vì có nhiều điểm giống với nữ chính.

Hay ngay chính Song Luân cũng từng thừa nhận rằng bản thân mình chưa làm tốt những cảnh tình cảm. Anh bị Trấn Thành hỏi rằng: “Mày có biết yêu không vậy?”. Không những vậy, Trấn Thành còn phải đích thân thị phạm những cảnh tình cảm cho đàn em thì bộ phim mới được nhịp nhàng. Tuy nhiên, sau đó Song Luân đã hoàn thành rất tốt những cảnh quay của mình. Anh chàng cho khán giả thấy được một tình yêu đầu đời ngọt ngào nhưng lắm chông gai và chưa đủ chín chắn để cùng nhau đi đến cuối đời.

Không thể phủ nhận được rằng, chính sự “khó tính”, cầu toàn của Trấn Thành trong từng cảnh quay đã giúp Nhà Bà Nữ gặt hái được thành công lớn như hiện nay. Nội dung vẫn là câu chuyện về gia đình rất đời thường, nhưng lại khiến khán giả ai cũng thấy mình như có một phần trong đó. Cách đánh thẳng vào tâm lý người xem của Trấn Thành từ Bố Giàđến Nhà Bà Nữ đều rất thành công.

Xem thêm: Những bài học thấm thía, rất đời khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google