03/02/2023, 00:00 Thêm vào topic
feature-top

Street Fighter: Duel thuộc thể loại game nhập vai thẻ bài mang đến cho người chơi những trận đấu đối kháng vô cùng kịch tính.

Game đối kháng là một trong số những dòng game đã làm mưa làm gió ở giai đoạn những năm 1976 với tựa game Heavyweight Champ và đến năm 1987 phiên bản đầu tiên của Street Fighter ra đời. 

Hiện tại vào năm 2023, hai ông lớn là Tencent và Capcom đã bắt tay nhau để đưa huyền thoại của dòng game đối kháng trở lại với game thủ Mobile lấy tên là Street Fighter: Duel.

Đến với game Street Fighter: Duel, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật mang tính biểu tượng nhưng tưởng chừng đã bị lãng quên như: Ken, Ryu, Chun-Li, Cammy, Guile…nhưng ngay lúc này họ đã được phủ lên mình một diện mạo hoàn toàn mới: ngầu hơn, đáng yêu hơn.

Khác với lúc chúng ta chơi trên Arcade, game Street Fighter: Duel ở phiên bản Mobile vẫn giữ nguyên đồ hoạ 2D cổ điển nhưng lại được đầu tư rất tỉ mỉ. Hình ảnh nhân vật, bối cảnh, màu sắc đều được xây dựng rất chi tiết, sắc nét và điều làm nên sự hấp dẫn của game đối kháng chính là kỹ năng. Hiệu ứng kỹ năng cùng những đòn đánh thật sự rất mãn nhãn, chắc chắn sẽ để lại cho người chơi những ấn tượng tuyệt vời khi trải nghiệm.

Lối chơi của Street Fighter: Duel khá đơn giản và quen thuộc. Người chơi sẽ thành lập một đội hình với 3 thành viên chính và 3 trợ chiến để bước vào giao tranh. Trong trận đấu, người chơi có thể lựa chọn điều khiển thủ công hoặc tự động chiến đấu.

Street Fighter: Duel sẽ mang những nét của một tựa game thẻ tướng nên các nhân vật sẽ được phân chia thành nhiều hệ ngũ hành. Với hơn 40 nhân vật, mỗi người sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt cũng như ngũ hành khác nhau để người chơi có thể lựa chọn đưa ra chiến thuật hợp lý cho từng trận đấu.

Đặc biệt là giữa trận chiến, người chơi có thể thay đổi vị trí của từng nhân vật, có thể tự do điều khiển họ ra hoặc vào giao tranh. Điều cần lưu ý là người chơi cần phải lựa chọn những nhân vật có thể phối hợp tốt những đòn tấn công với nhau để tạo ra được chuỗi combo đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bên cạnh việc sắp xếp và xây dựng một đội hình hoàn hảo. Người chơi cũng không được quên một mắt xích quan trọng là phát triển nhân vật của mình. Tăng cấp và trang bị cho họ những món trang bị xịn sò để tăng sức tấn công. Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được Exp để tăng cấp. Đạt cấp độ nhất định, người chơi có thể mở khoá thêm những ô nhân vật bổ sung cho đội hình.

Ngoài ra, game Street Fighter: Duel cũng có những hoạt động PvP, PvE hấp dẫn mà người chơi có thể tham gia cùng những người bạn của mình. Bạn cũng có thể khiêu chiến người chơi ở khắp nơi trên Thế Giới ở Đấu trường Rank khốc liệt. Hay tham gia vào Guild để nhận về nhiều lợi ích từ những hoạt động tập thể hấp dẫn.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Nguồn: 2game

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google