30/03/2023, 07:18 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây blogger đã chia sẻ hình ảnh của Đường Yên xuất hiện tại một sự kiện khá lớn và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. 

Đường Yên liên tục lấy tay che mặt khi xuất hiện hậu lùm xùm mới đây. 

Xem thêm: Không phải Lưu Diệc Phi hay Hồ Ca, đây mới là loạt sao 'bao trọn' hotsearch Đêm hội Weibo

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện trước công chúng sau ồn ào đến trễ tại Đêm hội Weibo. Có thể thấy Đường Yên không ngừng lấy tay che mặt gượng gạo, đồng thời được nhân viên an ninh theo sát. 

Được biết vì tham gia buổi livestream của nhãn hàng mà Đường Yên đến Đêm hội Weibo trễ, bị chặn ở cửa không được vào, làm lỡ phần nhận giải thưởng cùng dàn tiểu hoa sau 85. Trước đó, buổi livestream này được ấn định vào ngày 28/3 nhưng không rõ vì lí do gì mà đẩy lên ngày 25, trùng ngày với Đêm hội Weibo. 

Đường Yên đi trễ và không được cho vào Đêm hội Weibo. 

Theo blogger, mức độ sự việc lần này của Đường Yên khá nghiêm trọng. Nữ diễn viên đã trực tiếp “đắc tội” với những nhân vật quyền lực đứng sau Đêm hội Weibo. Bên cạnh đó, việc Đường Yên không xuất hiện tại sự kiện còn được xem là sự xúc phạm đối với nhãn hàng tài trợ trang phục cho cô và cả những người đã bỏ ra số tiền lớn để vào khán đài chờ đợi nữ diễn viên. 

Đã mấy ngày nay Đường Yên và phòng làm việc tích cực đăng nhiều dạng tư liệu mới, từ ảnh HD, vlog, đến ảnh meme để dỗ dành fan, tuy nhiên hiệu quả vẫn là không như ý, dưới bài đăng fan vẫn liên tục khuyên Đường Yên nên đổi đoàn đội quản lý. 

Nữ diễn viên liên tục đăng tải những hình ảnh đẹp để dỗ dành fan nhưng bất thành. 

Tuy nhiên được biết nữ diễn viên hiện không chịu sự quản lý của công ty nào, mọi quyết định là do chính Đường Yên đưa ra nên không thể trách ai khác.

Một số nhận xét cho rằng nữ diễn viên tham lam, muốn ôm đồm nhiều việc nên cuối cùng chả việc nào thành, một số suy đoán rằng cô nàng muốn dành thời gian nghỉ ngơi nên mới đổi lịch lộn xộn, khiến mọi chuyện đi quá xa.

Đường Yên đã bỏ lỡ cơ hội đứng chung cùng dàn tiểu hoa quyền lực. 

Xem thêm: Ngô Lỗi bị chê 'như người vô hình' ở Đêm hội Weibo, tất cả là do Triệu Lộ Tư?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google