03/08/2022, 10:00 Thêm vào topic
feature-top

Tuy mới 12 tuổi (sinh năm 2010) nhưng có thể nói, Subeo thật sự là một cậu bé rất hiểu chuyện, thường xuyên yêu thương, phụ giúp bố mẹ chăm em. Đặc biệt, thừa hưởng gien trội từ Hà Hồ, nên Subeo sở hữu đôi chân dài thẳng tắp. Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ khung ảnh chụp cùng con trai lớn và điều khiến mọi người chú ý nằm ở chiều cao nổi bật của cậu bé, tuy mang dép bệt mà đã cao gần bằng mẹ.

Subeo cao gần bằng mẹ dù mang dép bệt, mới 12 tuổi mà cậu bé đã sở hữu chiều cao đáng nể. (Ảnh: FB henrylisaleon)

Còn nhớ, ở thời điểm 10 tuổi, Subeo đã được nhận xét là có sự phát triển vượt trội về thể chất. Nhiều người dự đoán Subeo sẽ trở thành "soái ca chân dài" trong tương lai. Lúc đó, trong một lần chia sẻ, giọng ca Tìm Lại Giấc Mơ đã cho hay, Subeo 10 tuổi cao hơn 1,5m, trong khi đó chiều cao chuẩn của các bé lúc ấy tầm khoảng 1,37m. 

Đôi chân dài thẳng tắp của Subeo được nhận định là thừa hưởng từ gen siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: IG hongocha)

Cậu chàng được nhận định là một hot boy trong tương lai. (Ảnh: IG henrylisaleon)

Tuy còn nhỏ nhưng bé Subeo đã rất hiểu chuyện, cậu thường giúp bố mẹ chăm sóc các em, dù là hai em Lisa, Leon hay bé Suchin, anh hai Subeo cũng một tay quản xuyến theo cách cực kỳ ngọt ngào và yêu thương. Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ: "Đừng có ai đụng đến Subeo là được! Còn lại đối xử tốt thì Hà cảm ơn hết, bất kể đó là ai. Thực ra nghệ sĩ có những lúc rất bận và có những lúc rất rảnh. Mình thì cố gắng cân bằng thôi. Subeo may mắn là một cậu con trai, chủ trương của Hà lúc đầu là dạy cho một cuộc sống tự lập, tự lập không có nghĩa là mình vứt cho tự sống nhưng mà trên cương vị là một người mẹ Hà chia sẻ với Subeo rất nhiều".

Với Hồ Ngọc Hà, Subeo là một "chàng trai" thực thụ, biết yêu thương gia đình, có trách nhiệm và tự lập. (Ảnh: IG hongocha)

Anh chàng phụ mẹ chăm nom các em. (Ảnh: IG henrylisaleon) 

Hai em cũng vô cùng thân thiết với người anh khác cha. (Ảnh: IG henrylisaleon)

Những khung hình đáng yêu làm công chúng "tan chảy". (Ảnh: IG henrylisaleon)

Hiện Subeo đang sống tại nhà mẹ Hà Hồ nhưng với bất kỳ thời gian nào trong tuần, cậu cũng có thể đến nhà bố Cường để chơi cùng gia đình và bé Suchin. Mỗi khi du lịch nước ngoài, Subeo cũng thường cùng bố mẹ chăm các em nên không hề khó hiểu vì sao 3 nhóc lại quấn quýt, thân thiết cùng anh cả đến thế.

Subeo thân thiết với bố Cường. (Ảnh: FB Nguyen Quoc Cuong) 

Anh chàng cũng rất ngoan ngoãn, nghe lời mẹ kế. (Ảnh: FB Nguyen Quoc Cuong) 

Đặc biệt, dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Subeo không hề ăn diện, cậu thường chọn cho mình các bộ cánh đơn giản, chủ yếu là áo phông,quần short hoặc quần jeans nhẹ nhàng, thoải mái. Chính điều này cũng phần nào khiến Subeo được khán giả yêu thích, hình ảnh một người anh lớn chân thành, ôn nhu và hòa đồng, giản dị.

Anh chàng ưu ái áo phông, quần short đơn giản. (Ảnh: IG henrylisaleon) 

Trang phục đánh vào yếu tố tiện dụng, không hề cầu kỳ, rườm rà. (Ảnh: IG hongocha)

Gia đình nổi tiếng trong showbiz tràn ngập tiếng cười. (Ảnh: IG hongocha) 

Cậu chàng thường xuyên được mẹ dắt đi du lịch, đến nhiều nước trên thế giới. (Ảnh: FB hongocha)

Có thể nói, dù cực kỳ bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà đã chăm sóc cả 3 con cực kỳ khéo léo, mỗi bé đều được giáo dục trong môi trường tốt nhất, đủ đầy cả từ kinh tế đến sự quan tâm của người thân. Quả thật đây đúng là một trong những gia đình kiểu mẫu của Vbiz, sở hữu cuộc sống khiến nhiều người ước ao.

Cùng cập nhật các tin tới mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Dù có điều kiện vật chất nhưng Hồ Ngọc Hà đã rèn luyện cho các con mình phải tự lập từ ngày bé. Ngoài việc tự dọn dẹp đồ chơi, các bé còn phải giúp lau chùi nhà cửa, đây là cách nữ hoàng giải trí rèn con mình không được ỷ lại. Dù bận rộn nhưng có thể nhận định, cả về kinh tế lẫn sự quan tâm từ người thân, các bé đều không thiếu điều gì. Việc cân bằng công việc, gia đình con cái của Hà Hồ thật sự được cô làm rất tốt, tạo nên một gia đình kiểu mẫu trong showbiz.


>>> Xem thêm thông tin về gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim LýTẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google