03/05/2022, 20:33 Thêm vào topic
feature-top

Vương Nhất Bác hiện là một trong những nam thần được yêu thích nhất làng giải trí Hoa ngữ vì nhiều lí do khác nhau. Một trong số đó chính là độ cool ngầu và kĩ năng sân khấu tuyệt vời. Đoạn clip Vương Nhất Bác xử lý mượt mà tai nghe trục trặc lúc biểu diễn là một trong những ví dụ điển hình. 

Vương Nhất Bác xử lý mượt mà tai nghe trục trặc  lúc biểu diễn.

Theo đó, Vương Nhất Bác đã có một sân khấu tương đối hoành tráng cùng với vũ đoàn. Và trong một phân đoạn trình diễn, in-ear (tai nghe) hỗ trợ của anh gặp chút trục trặc dường như không thể nghe được và như muốn rớt ra.

Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác nhận ra tai nghe có vấn đề.

Nam ca sĩ cũng đã nhanh chóng nhận ra vấn đề và đưa tay lên chỉnh lại nhưng dường như không có tác dụng. Sau đó, Vương Nhất Bác đã tinh ý "lợi dụng" vũ đạo để tháo hai bên tai nghe và cất vào áo một cách vô cùng nhanh chóng. Anh đã làm nó một cách mượt mà đến nỗi nó trông giống như một phần của vũ đạo.

Tiếp đến, Vương Nhất Bác vẫn bình tĩnh tiếp tục thực hiện vũ đạo đầy tự tin, hoàn thành sân khấu một cách suôn sẻ. Cách xử lý nhanh chóng và thuần thục của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen và đoạn clip ngắn này cũng vì thế mà trở nên phổ biến trong cộng đồng fan.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Vương Nhất Bác!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google