08/11/2022, 19:02 Thêm vào topic
feature-top

NSƯT Chí Trung trên trang cá nhân đã nói về sinh nhật tuổi 62 của anh một cách nhẹ nhàng. "Vậy là bước sang tuổi mới với muôn vàn bỡ ngỡ trước nhiều niềm vui của cuộc sống. Chim, cá, chó mèo và những miền đất lạ là đích đến. Bỏ lại phía sau những vất vả lo toan, những khát vọng đổi đời cũng như quần quật đổi tiền chẵn thu tiền lẻ. Bỏ lại những hoài niệm của một thời khốn khó, thời của chợ Trời với đủ thứ mặt hàng qua tay từ "vươn thở tới tiếng thơ".

Này là xe máy, gạo muối, hồ tiêu cà phê, vải vóc bóng đèn phích nước máy khâu, ép săm lốp xe thồ cho đến tivi tủ lạnh. Nói chung là thượng vàng hạ cám trừ đồ quốc cấm, cái gì có tí lãi đủ để mua hộp sữa cho con, lạng thịt cho gia đình là nuốt. Lai rai vậy mà cũng trên 30 năm có lẻ", anh trải lòng về những thứ trong quá khứ.

Diện mạo tuổi 62 của NSƯT Chí Trung.

Nói về cuộc sống hiện tại, NSƯT Chí Trung cho hay: "Giờ nghỉ hưu bạn cũ đã bớt, bạn cùng cơ quan cũng đã tan, bạn mới hiếm hoi lọc lựa vì khả năng chẳng được như xưa.

Niềm vui sống giờ là rèn thân nuôi sức khoẻ. 5h sáng dậy đi bơi trên 1000m, trưa chiều chạy bộ trên máy tròm trèm 6-7 cây. Ăn gì cũng căng mắt tìm lipid, uống gì phải nhâm nhấm thử nồng độ cồn. Nói chung là thận trọng như "gái về nhà chồng". Dưng mà ổn!Ngẫm thấy: Bỏ cả thời thanh xuân tuổi trẻ, đem toàn bộ sức khỏe đi kiếm được dúm tiền vàng. Giờ mang toàn bộ vàng tiền, đi đổi lại chỉ thu về nhõn 1/100 sức khoẻ….Lỗ, lỗ toàn phần Chí Trung ạ!

Nhưng cái lãi là bản thân được sống một cuộc đời không hoang phí bởi đã nỗ lực hết mình. Giờ đây rèn tâm an để thấy mình có ích, ít nhất là cho chính mình! Và tôi cảm thấy mình như đang độ tuổi 26 dù hôm nay ai cũng "Chúc mừng Sinh nhật anh bước sang tuổi 62"".

NSƯT Chí Trung có cuộc sống bên bạn gái doanh nhân.

Tâm sự của NSƯT Chí Trung nhận được sự đồng cảm và yêu thương của bạn bè lẫn người hâm mộ. NSND Lan Hương cũng gửi đến anh lời chúc: "Chúc mừng ông bạn đón tuổi 26 với tâm an & thanh thản nhé, bỏ lại sau lưng những bộn bề của 62 để an nhiên nhậu nhẹt với chúng tôi".

NSƯT Chí Trung đã về hưu được 2 năm, cuộc sống hiện tại bình yên và nhiều điều mới mẻ như anh đã chia sẻ. Khán giả nhận ra kể từ khi hẹn hò bạn gái doanh nhân kém 17 tuổi, NSƯT Chí Trung có chiều hướng thay đổi tích cực.

Tuổi về hưu, anh dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Năm 2018, NSƯT quen biết và làm việc với Ý Lan. Đến giữa năm 2019 Chí Trung mới nhận thấy bản thân thích bạn gái hiện tại và đến cuối năm 2019, mới chính thức nói lời yêu. Tuy nhiên cũng có lúc NSƯT Chí Trung cũng vướng vào thị phi sau ly hôn, cách đây 1 năm, anh chia sẻ trong "Lời tự sự": "Tôi có lỗi gì không khi tôi đi tìm hạnh phúc cho chính mình? Tôi cần phải có cuộc sống đầy đủ khi bộ máy hoạt động của tôi vẫn còn tốt, tôi vẫn phải ăn, phải ngủ và phải sống chứ". Nam nghệ sĩ gạo cội cũng trải lòng rằng bạn gái doanh nhân không hề có lỗi.

NSƯT Chí Trung luôn cảm thấy nhẹ nhàng trong tuổi mới.

Hiện tại, sau 4 năm hẹn hò bạn gái doanh nhân trẻ tuổi, cuộc sống của NSƯT Chí Trung có cuộc sống mới. Từ lúc yêu bạn gái mới, Chí Trung thay đổi về ngoại hình trông thấy. Táo Giao thông trở nên trẻ trung hơn và ăn mặc thời thượng hơn.

Nói về sự chăm chút của bạn gái, mới đây NSƯT Chí Trung từng trải lòng với GiadinhNet: "Lan (tên bạn gái NSƯT Chí Trung) là người rất mực thước, cẩn thận, luôn chăm chút cho tôi từ quần áo, vóc dáng đến ăn uống hàng ngày. Cô ấy bảo, anh phải đẹp lên để em được tự hào khi đi bên cạnh anh. Giờ thì hàng ngày tôi đều dành thời gian tập thể dục để body đẹp hơn. Trưa và chiều về ăn cơm với Lan. Tôi cũng không còn thích nhậu nữa mà ăn theo chế độ của bạn gái vạch ra để tốt cho sức khỏe".

NSƯT Chí Trung cùng các diễn viên trong phim "Thông gia ngõ hẹp".

Ngoài việc chăm chút bản thân và bạn gái, NSƯT Chí Trung mới đây đã trở lại với bộ phim "Thông gia ngõ hẹp". Đây là một bộ phim về chủ đề nhẹ nhàng và khá hợp tông với "Táo giao thông".

Nguồn: Giadinh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google