25/11/2021, 00:00 Thêm vào topic
feature-top

Ngay ngày đầu ra mắt, Dragon Saga đã khiến cộng đồng game thủ Việt phát “sốt” vì độ “xịn”, xứng đáng trở thành tựa game hot nhất cuối năm 2021.

Không uổng công chờ đợi, tựa game mới nhất của NPH VTC Game – Dragon Saga đã chính thức phát hành vào 10h ngày 25/11/2021 trên hai hệ điều hành Android và iOS. Bằng những gì đã chuẩn bị suốt thời gian vừa game, ngay từ khi “mở cửa”, Dragon Saga đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em game thủ nước nhà.

Link tải game: https://dragonsaga.vtcgame.vn

Dragon Saga là tựa game MMORPG thế giới mở được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, điển hình như Mỹ, HongKong, Trung Quốc,… với hệ thống gameplay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của người chơi. Đồng thời, Dragon Saga hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện sinh động. Khi trải nghiệm game, người chơi – những chiến binh dũng cảm sẽ bắt đầu cuộc hành trình truy tìm những mảnh vỡ phép thuật để chinh phục những linh hồn Rồng nổi loạn.

Dragon Saga còn chinh phục người chơi bởi vô vàn tính năng ưu Việt. Đặc biệt là tính năng đấu trường Liên Server cực chất, cùng hệ thống chiến trường PVP, PVE không giới hạn không gian với nhiều khung giờ trong ngày nhằm phục vụ nhu cầu cũng như khả năng chiến đấu của tất cả mọi người.

Người chơi Việt còn được trải nghiệm tính năng có 1 – 0 – 2 hiện nay, đó là “Ảo hóa Long Hồn”. Bằng tính năng này, người chơi sẽ được tự do ảo hóa Long Hồn để gia tăng chiến lực, đồng thời thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong việc xây dựng nhân vật dành riêng mình.

Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, Dragon Saga đã phải liên tục công bố mở Server cho người chơi mới. Cùng lúc đó, trong các hội nhóm dành cho game thủ Việt, “hiện tượng mới” này cũng “làm mây làm gió” với mức độ bao phủ khắp nơi, đủ để hiểu sự yêu thích mà cộng đồng dành cho Dragon Saga như thế nào.

Bằng những gì đã làm được, Dragon Saga được dự kiến sẽ trở thành một trong những tựa game hot nhất trong thời gian tới, dự đoán có thể “làm nên chuyện” trong thời buổi game đã bão hòa hiện tại. Nếu bạn còn chưa tham gia vào cuộc chiến săn Rồng của Dragon Saga thì đừng chờ đợi nữa, hãy tải ngay và trải nghiệm nhé!

Tham khảo thông tin về tựa game tại các trang sau:

Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

Nguồn: Game4v

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google