27/09/2022, 10:47 Thêm vào topic
feature-top

Theo tiết lộ từ ký giả, Fabrizio Romano, sau một mùa bóng đầy ấn tượng dưới màu áo AC Milan, Diogo Dalot đã lọt vào tầm ngắm của nhiều câu lạc bộ lớn. Song, Manchester United đã từ chối bán đi Dalot trong phiên chợ Hè năm 2021, và bản thân hậu vệ người Bồ Đào Nha cũng muốn tiếp tục trụ lại Old Trafford để cạnh tranh một vị trí chính thức

Trao đổi với CaughtOffside, ký giả người Ý cho biết:

"Có một tùy chọn để gia hạn hợp đồng với Diogo Dalot thêm một mùa giải.""Có một mối quan hệ tốt giữa phía Dalot và Man United, nhưng do World Cup, sẽ mất một thời gian để đưa ra một thỏa thuận mới."

 Dalot thăng hoa trong mùa giải năm nay. 

“Mùa Hè năm 2021, Dortmund và Atletico Madrid, cũng như AC Milan đã thực sự thúc đẩy việc ký hợp đồng với Diogo Dalot. Nhưng Manchester United đã nói không - Dalot cũng muốn ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình ở Manchester United."

Có thể nói, cả Man United và Dalot đều đã có một lựa chọn đúng đắn khi quyết định tiếp tục gắn bó cùng nhau. Giờ đây, Quỷ đỏ đã có trong tay một hậu vệ hàng đầu Premier League khi mà Dalot phát triển không ngừng, và bản thân ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng đã giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh vị trí và trở thành lựa chọn số một cho vai trò hậu vệ cánh phải của Man Utd.

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 10:10 27/09/2022

Nguồn: Bongdacomvn

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google