02/10/2022, 01:34 Thêm vào topic
feature-top

Sau những phần thi đầy ấn tượng và căng thẳng tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, top 5 chung cuộc đã lộ diện bao gồm những người đẹp: Quỳnh Châu, Quỳnh Mai, Thiên Ân, Tuyết Như, Minh Thư. Mỗi người đẹp đều có một vẻ đẹp khác nhau khiến đông đảo khán giả không thể rời mắt.

Xem thêm: Vừa đăng quang, tân Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân tiếp tục bị body-shaming

Tuy nhiên trong một số phần thi, một số người tinh mắt đã phát hiện phần mu bàn chân của thí sinh Đoàn Thiên Ân có vết thương chưa lành. Điều này làm cho không ít người bày tỏ sự xót xa và khâm phục sự kiên cường của người đẹp tại cuộc thi.

Hình ảnh của Đoàn Thiên Ân tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Cụ thể hơn thí sinh Chu Lê Vi Anh từng chia sẻ Thiên Ân bị tạo ổ mủ sâu bên trong mu bàn chân đã đi cắt và lấy dịch ra. Nhưng hiện tại vết thương của người đẹp vẫn chưa lành lặn. Khi ngắm nhìn nữ thí sinh gạt bỏ nỗi đau đớn của bản thân để tập trung hoàn thành các phần thi, một bộ phận khán giả đều hy vọng người đẹp sẽ giành thành tích cao tại Miss Grand Vietnam 2022.

Bài viết chia sẻ về tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của thí sinh Đoàn Thiên Ân tại sân khấu đêm chung kết
Màn hất tóc của người đẹp khiến một số người nhớ đến hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân

Tại phần thi thuyết trình, Thiên Ân cho biết cô từng là nạn nhân của vấn nạn body-shaming: "Chúng ta thường nói về hòa bình, về việc đấu tranh cho một thế giới tốt đẹp hơn. Thế nhưng hòa bình sẽ không bao giờ bền vững nếu như vấn đề bạo lực không được giải quyết. Có rất nhiều người vẫn còn nghĩ rằng bạo lực làm một cụm từ để chỉ về việc chúng ta tác động vật lý, hay làm tổn hại đến ai đó. Nhưng không, bạo lực được chia ra làm rất nhiều loại khác nhau, và tôi đã từng là nạn nhân của bạo lực ngôn từ, của body-shaming sau khi tôi tăng cân".

Xem thêm: Out top 20 Miss Grand Vietnam 2022, Ngọc Thảo được fan ra sức kêu gọi vote để quay lại 'đường đua'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google